Amaccao – Cơ hội việc làm

AMACCAO GROUP mong muốn tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao về đầu quân cho Tập đoàn.

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 23 năm, AMACCAO GROUPđang đứng trước cơ hội và thách thức lớn khi mở rộng quy mô, phát triển nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau với mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực như: Thi công xây dựng; sản xuất và kinh doanh; Đầu tư và Giáo dục & Đào tạo. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh, AMACCAO đã thu hút, mời gọi nguồn nhân lực chất lượng cao, những nhân tài về làm việc tại Tập đoàn.

Hiện nay, số lượng CBCNV của Tập đoàn đã lên tới gần 3.000 người, trong đó người trẻ tuổi chiếm đại đa số. Để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ, đầu tư mở rộng nhiều lĩnh vực, AMACCAO đang tuyển dụng nhiều vị trí phù hợp cho Tập đoàn. Theo chị Phạm Thu – Phụ trách Phòng Nhân sự Tập đoàn AMACCAO cho biết: Cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp là những yếu tố thu hút các nhân sự về đầu quân cho Tập đoàn. Bên cạnh đó, AMACCAO cũng cam kết với người lao động những chính sách hấp dẫn, ưu đãi như: Trả lương theo hiệu quả làm việc; Có cơ hội thăng tiến, tạo chức danh phù hợp; Đầu tư cho đào tạo và phát triển nghề nghiệp; Xây dựng môi trường linh hoạt, gắn bó như gia đình.

Gặp gỡ và trò chuyện với một số CBCNV đã và đang gắn bó với AMACCAO GROUP, đa số đều cho rằng đây là như một ngôi nhà gắn kết mọi người lại với nhau, dù có nhiều thách thức, khó khăn nhưng chắc chắn sẽ là môi trường đáng để họ cống hiến vì sự phát triển.

Dưới đây là một video ngắn, Ban Truyền thông của Tập đoàn đã thực hiện về các vị trí tuyển dụng cũng như cơ hội việc làm tại AMACCAO, mời cả nhà theo dõi: