AMACCAO tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam

Khác với mọi năm, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay diễn ra đúng vào thời điểm AMACCAO đang chạy đua nước rút để kịp tiến độ cho nhiều dự án trọng điểm. Thế nhưng, bữa tiệc chúc mừng ngày 20/10 không vì thế mà “giảm nhiệt”.

Sáng 19/10 trong tiết trời se se lạnh, lất phất mưa nhẹ, chương trình Tôn vinh những người phụ nữ AMACCAO đã diễn ra một cách ấm cúng ngay trong khuôn viên xanh mát của văn phòng Tập đoàn. Tạm gác lại những công việc còn đang bộn bề, tất cả các CBNV của Tập đoàn tại trụ sở chính đã có những giây phút quây quần bên nhau và cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ AMACCAO.

CBNV Tập đoàn AMACCAO quây quần trong ngày lễ đặc biệt của chị em

Vốn là một doanh nghiệp đặc thù, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: sản xuất & kinh doanh, thi công & xây dựng, giáo dục & đào tạo, đầu tư bất động sản, AMACCAO gần như ngày nào cũng chạy tiến độ, vừa đảm bảo về thời gian vừa đảm bảo về chất lượng các sản phẩm – dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đối tác – khách hàng.

Mặc dù luôn tất bật với khối lượng công việc lớn nhưng bất cứ lúc nào, dù là khi làm việc hay tham gia các hoạt động tập thể, người AMACCAO cũng đều thể hiện được tinh thần chung: “Đam mê & nỗ lực không ngừng”. Đặc biệt là chị em phụ nữ, bởi giờ đây họ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong Tập đoàn.

Ông Phạm Văn Nghị – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thay mặt nam nhân AMACCAO gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ

Chia sẻ tại bữa tiệc, Ông Phạm Văn Nghị – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO đã không giấu được niềm hãnh diện và tự hào: “Những người phụ nữ của AMACCAO luôn dịu dàng, mềm mỏng nhưng cũng rất mạnh mẽ & quyết liệt khi cần. Các bạn thực sự là những người phụ nữ tuyệt vời, mang tinh thần của AMACCAO. Chúc các chị, các bạn, các em gái – những người đồng nghiệp của anh em AMACCAO không chỉ riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều là những ngày vui, tràn đầy năng lượng, luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúng tôi cảm ơn các bạn, một nửa của thế giới và là một nửa của AMACCAO”.

Phó Chủ tịch Phạm Văn Nghị cũng gửi lời chúc đặc biệt tới chị em phụ nữ đang làm việc tại các nhà máy, cụm công nghiệp đã không thể có mặt trong buổi tiệc tại trụ sở chính. Theo ông, những người phụ nữ đang làm việc trong các cụm công nghiệp, nhà máy của AMACCAO đều là những người tuyệt vời khi trực tiếp sản xuất, chẳng quản ngại khó khăn, đặc biệt là không hề thua kém phái mạnh khi họ làm chủ được công nghệ, tham gia những khâu sản xuất quan trọng với những dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% từ các nước lớn trên thế giới, được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp chuyển giao và đào tạo.

Chị em phụ nữ AMACCAO ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày đặc biệt

Không chỉ riêng Ông Phạm Văn Nghị, tất cả các anh em cũng đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em nhân ngày 20 – 10. Cùng với đó là những món quà nhỏ đầy bất ngờ. Những tấm thiệp do chính tay anh em viết, tuy lời chúc còn hơi ngượng ngùng, vần thơ còn đang bỏ ngỏ, hay thậm chí chỉ là những câu chuyện “tào lao” thôi nhưng khi nhận được, chị em nào cũng đều rất vui vẻ và hạnh phúc.

Chị em phụ nữ AMACCAO hạnh phúc khi nhận được những tấm thiệp chúc mừng do các “nam nhân” viết tặng

Bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe (thành viên Tập đoàn AMACCAO) với bó hồng lớn, trao đến tận tay cho từng người.

Ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe tặng hoa cho các chị em

“Tôi muốn gửi lời chúc tới những người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ AMACCAO nói riêng. Cảm ơn các bạn vì đã là một phần không thể thiếu trong công ty, vì đã truyền cảm hứng và mang lại cho tôi nhiều động lực tuyệt vời khi làm việc cùng. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi hằng ngày được chứng kiến nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn, những giá trị mà các bạn đã cống hiến bằng cách nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày. Các bạn không chỉ là những người phụ nữ đảm trong gia đình mà còn là động lực cho những người đàn ông quyền lực của AMACCAO” – Ông Jonas Paul Danielson chia sẻ.

Nam nhân AMACCAO dành tặng những món quà bất ngờ tới chị em phụ nữ

Sau những lời chúc, các nam nhân AMACCAO trao gửi những món quà đặc biệt tới từng chị em. Một vài tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cũng được chuẩn bị sẵn để ngày lễ đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ thêm phần sôi động và thoải mái hơn. Đây không chỉ là ngày tôn vinh phụ nữ AMACCAO mà còn là ngày hội của tất cả các CBNV tại thời điểm đang phải chạy đua với thời gian để kịp tiến độ khi một năm đã gần đi qua.

Một số hình ảnh trong ngày:

AMACCAO tưng bừng tổ chức Ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Xem thêm lời chúc của anh em AMACCAO nói chung và AVIA nói riêng tại đây