AVIA chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3

Ngày 7/3/2019,  AVIA tham gia Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 với các thành viên khác trong AMACCAO GROUP.

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ –  một  nửa thế giới của chúng ta. Ngày quốc tế phụ nữ  8 – 3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

AVIA cùng các đơn vị thành viên thuộc AMACCAO GROUP tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO, ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn, đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ CNV nữ đang làm việc tại Tập đoàn. Ông Tô Nhật nhấn mạnh: “Trong số hơn 2.000 CBCNV AMACCAO GROUP, phần lớn là nữ giới. Những người phụ nữ AMACCAO làm việc chẳng thua kém gì nam giới, thậm chí các bạn là những người luôn tận tâm, tận lực & quyết liệt với công việc, là những người vợ, người mẹ … đảm đang và tháo vát khi môi trường làm việc ở AMACCAO không hề nhẹ nhàng, nhưng các bạn vẫn luôn chu toàn cho gia đình. Cảm ơn các bạn, cảm ơn sự đóng góp & nỗ lực của các bạn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn”.

Sau lời phát biểu, PCT kiêm Tổng Giám đốc Tô Nhật cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi những bó hoa xinh xắn là món quà tinh thần cho các CBCNV nữ trong Tập đoàn. Bên cạnh đó, các CBCNV tham gia các tiết mục văn nghệ làm cho buổi tiệc trở nên gần gũi, ấm cúng hơn.

Tuy thời gian buổi tiệc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và sự chu đáo của cánh đàn ông AMACCAO dành cho những bông hoa xinh đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các bông hồng AVIA nhận quà 8 – 3 từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn