AVIA – Không ngừng học hỏi từ các đơn vị đứng đầu

Với phương châm: “Không ngừng học hỏi, học từ đơn vị đứng đầu, học từ công nghệ mới nhất và học từ cái mới nhất, AVIA tập trung đầu tư nguồn lực cho Phòng R&D (Phòng nghiên cứu và Phát triển) và Phòng Kiểm soát chất lượng nhằm cho ra những dòng sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

Bộ phận kỹ thuật của AVIA kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm

Nằm trong cụm Công nghiệp Nguyên Khê, cùng với nhà máy nhựa Bona và Nhà máy Aluzon, nhà máy AVIA (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong cả nước với hai thương hiệu Rượu AVINAA và Nước AVINAA – 3A. Đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên và có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống các đơn vị trực thuộc của AMACCAO.

Toàn bộ đội ngũ Cán bộ nóng cốt của AMACCAO cũng đều xuất phát từ nhà máy AVIA. Là đơn vị trong ngành công nghiệp nước & hàng tiêu dùng, AVIA ngay từ đầu đã chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là thu hút đội ngũ nhân sự tài năng về làm việc. Hầu hết các cán bộ nóng cốt của AVIA đều tập trung ở phòng R&D (Phòng Nghiên cứu & Phát triển), Phòng Kiểm soát chất lượng. Đây là hai bộ phận quan trọng nhất, có tính quyết định đến chất lượng đầu ra cho các sản phẩm của AVIA. Những người đã và đang làm việc tại AMACCAO nói chung và tại AVIA nói riêng đều làm không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì cái tâm với nghề để sản xuất các sản phẩm rượu – nước an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của AVIA

Người đứng đầu AVIA cho biết, không phải ngẫu nhiên mà các CBNV của Công ty đều một lòng gắn bó, cống hiến vì sự phát triển của AVIA với hai thương hiệu rượu AVINAA và nước AVINAA- 3A. Có người đã gắn bó với AVIA từ những ngày đầu tiên đặt viên gạch cho nhà máy.

Điều đặc biệt nhất, người AVIA đi đâu cũng được tin tưởng, yêu mến, ở các đơn vị trực thuộc AMACCAO đều có những “hạt giống” từ chính cái nôi AVIA – nơi truyền lửa, truyền cảm hứng cho mọi người gắn bó với công ty từ những thập niên 2000. Nói theo cách nói của người đứng đầu thì “Người AVIA được nuôi dưỡng từ nguồn nước ngọt AVINAA – 3A nên lúc nào cũng chịu thương, chịu khó và hết lòng vì công việc, vì sự phát triển của Công ty”.

Từng sản phẩm được nâng niu giống như nâng niu một “đứa trẻ” mới ra đời

Hiện, AVIA chuyên môn hoá các vị trí, bộ phận chức năng và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để hiệu quả cao trong công việc. Sự chuyên nghiệp của AVIA còn thể hiện ở thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng trên cả sự mong đợi.

Hệ thống tank ủ rượu tại nhà máy AVIA

Công ty cổ phần AVIA luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, lấy việc phục vụ lợi ích của xã hội làm ưu tiên số một. Vì thế mà cả hai dòng sản phẩm nước uống và rượu của AVIA ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng yên tâm  tin dùng tìm đến.