AVIA mở rộng xây dựng tổ hợp sản xuất & trưng bày sản phẩm

Sau hơn 10 năm, nhà máy sản xuất rượu nước AVINAA (thuộc Công ty CP AVIA – thành viên Tập đoàn AMACCAO) đến nay đã “quá tải” vì sản xuất đến đâu tiêu thụ đến đó, thậm chí không đủ để đáp ứng người tiêu dùng. Vì vậy, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định mở rộng quy mô nhà máy và đầu tư lớn cho hệ thống dây chuyền sản xuất.

Kể từ năm 2002, khi những người sáng lập đặt viên gạch đầu tiên cho nhà máy tại cụm công nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội, đến nay AVIA đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người Việt với sản phẩm rượu – nước mang thương hiệu AVINAA.

Theo báo cáo hàng năm, trung bình mỗi tháng, nhà máy cung cấp ra thị trường khoảng 3 triệu chai nước AVINAA – 3A/tháng. Với số lượng này, Ban Lãnh đạo AVIA cho biết vẫn không đủ cung cấp ra thị trường bởi nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm nước AVINAA – 3A còn rất lớn, vượt qua con số mà nhà máy đang sản xuất. Vì vậy, từ đầu năm 2018, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất của nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Kho thành phẩm nhà máy AVIA

Trước đây, nhà máy rượu nước AVIA chỉ rộng 10.000 m2 bao gồm xưởng rượu, xưởng nước và một nhà kho để chứa thành phẩm. Đến nay, nhà máy rượu – nước AVIA đã mở rộng quy mô lên tới 3.5 ha. Đến nay, Công ty đang xây dựng thêm tổ hợp sản xuất & trưng bày sản phẩm là khu nhà 5 tầng với diện tích sàn 5000m2/sàn.

Khu tổ hợp sản xuất đang được hình thành

Đại diện của Công ty Cổ phần AVIA cho biết: “Bên cạnh xây dựng khu tổ hợp sản xuất cao 5 tầng này, AVIA còn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, bao gồm hệ thống dây chuyền chiết rót rượu và nước công suất 15.000 chai/giờ, hệ thống máy thổi phôi chai, hệ thống máy thổi nắp chai.”

Bên cạnh đó, sắp tới nhà máy AVIA sẽ đầu tư mới hệ thống dây chuyền sản xuất rượu sochu và rượu sake của Nhật Bản nhằm mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao như hiện nay. Sau khi hoàn thiện tổ hợp sản xuất, Công ty AVIA sẽ nhập máy móc thiết bị hiện đại và mời chuyên gia của Nhật Bản về trực tiếp chuyển giao công nghệ sản xuất rượu sochu và rượu sake, hướng dẫn & đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật – nhân viên AVIA.

Toàn bộ khu tổ hợp sản xuất do chính Tập đoàn AMACCAO thi công và xây dựng

Theo dự kiến, tổ hợp sản xuất & trưng bày sản phẩm của AVIA sẽ hoàn thiện sớm trong năm nay và đi vào hoạt động từ năm 2019. Đây là một bước ngoặt mới của Công ty CP AVIA, khẳng định vị thế của công ty sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cùng như giữ vững niềm tin của đối tác – khách hàng dành cho AVIA nói riêng và cho Tập đoàn AMACCAO nói chung.