AVIA: Thay thái độ, đổi cuộc đời

Ngày 17/12/2018, AMACCAO GROUP tổ chức chương trình đào tạo cho toàn bộ CBNV trong toàn hệ tập đoàn tại trụ sở chính (tòa nhà HH Vườn Đào, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP và gần 300 CBNV đang làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn, trong đó có các CBNV của Công ty CP AVIA.

Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP phát biểu tại buổi đào tạo

Là đơn vị luôn đi đầu của AMACCAO GROUP, Công ty CP AVIA luôn trong tâm thế sẵn sàng tham gia tất cả các hoạt động do Tập đoàn tổ chức với tinh thần cầu thị cao, đặc biệt là các hoạt động đào tạo – bồi dưỡng chuyên môn & kỹ năng cho nhân viên. Ở AVIA nói riêng và AMACCAO nói chung, vấn đề con người luôn là nòng cốt và là nhân tố quyết định đến sự thành công.

Đối với chương trình đào tạo: “Thay thái độ, đổi cuộc đời” do AMACCAO GROUP tổ chức, giảng viên Ngô Quang Vinh – Phó Giám đốc Tâm Việt Group trực tiếp giảng dạy, các cán bộ công nhân viên của AVIA đặc biệt quan tâm. Những ai đã và đang làm việc tại AVIA đều thấm thía câu nói : “Thay thái độ, đổi cuộc đời”. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, tất cả CBNV, từ những người đứng đầu cho đến các nhân viên đều một lòng, chung sức vì sự phát triển của công ty, cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

Ông Ngô Quang Vinh tại buổi đào tạo

 “Thay thái độ, đổi cuộc đời” không phải là một cuốn sách mà chính là những trải nghiệm thực tế mà diễn giả Ngô Quang Vinh đã đúc kết trong suốt cuộc đời của mình. Theo ông, thái độ quyết định 70% sự thành công của doanh nghiệp nói riêng và sự thành công của mọi người trong cuộc sống nói chung. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp như AMACCAO GROUP nói chung và AVIA nói riêng, sự thành công đến từ thái độ làm việc của chính CBNV. Khi chúng ta nghĩ mình làm được và mình sẽ thành công thì bản thân sẽ tự thúc đẩy hoàn thiện mục tiêu, từ đó dẫn đến hành động. Thái độ chính là cách bạn tư duy về mọi thứ trong cuộc sống. Với doanh nghiệp, ở đây chính là cách bạn tư duy về mục tiêu phát triển mà người chủ doanh nghiệp đưa ra. “Tư duy đúng, dẫn đến hành động đúng. Tư duy sai, dẫn đến hành động sai. Và kỹ năng quan trọng nhất của chúng ta chính là kỹ năng học” – ông Ngô Quang Vinh cho biết.

Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP gửi lời cảm ơn tới giảng viên

Những chia sẻ này của diễn giả Ngô Quang Vinh được các CNBV AMACCAO nói chung và AVIA nói riêng hưởng ứng và cảm thấy tâm đắc. Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới diễn giả và đặt kỳ vọng vào sự thay đổi trong cách làm việc cũng như suy nghĩ của toàn thể CBNV trong Tập đoàn để cùng nhau phát triển một cách mạnh mẽ, vượt qua những giai đoạn khó khăn, tiến tới xây dựng một tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín và vững mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

CBNV AMACCAO GROUP hào hứng tham gia buổi đào tạo

Chụp ảnh kỳ niệm sau buổi đào tạo