Công ty CP AVIA ủng hộ 100.000 chai nước tinh khiết, góp sức phòng, chống dịch COVID-19

100.000 chai nước tinh khiết 3A đã được Công ty Cổ phần AVIA trao tặng đến các đơn vị đang tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc, thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Công ty CP AVIA trao tặng 100.000 chai nước tinh khiết AVIA – 3A

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống – kinh tế và sức khỏe của người dân, Công ty cổ phần AVIA nhận thấy đây là lúc mà chúng tôi cần chung tay, góp sức cùng Chính phủ và Trung ương Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội để phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Theo đúng tinh thần của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo ngày 27/01/2020: “chống dịch như chống giặc”, chiều ngày 13/3, Lễ trao tặng 100.000 chai nước tinh khiết 3A để gửi tới các y bác sĩ, các cán bộ ở tuyến đầu chống dịch và những người đang được cách ly, điều trị bệnh Covid-19 tại Việt Nam đã diễn ra tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với sự tham dự của bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương, và ông Tô Văn Nhật – đại diện Công ty CP AVIA.

Đại diện AVIA cho biết: “Chúng tôi thấy rất cảm động trước sự nỗ lực của lãnh đạo Chính phủ, TW MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã ngày đêm họp sát sao chỉ đạo phòng chống dịch. Nhận thấy sự tận tụy của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và chia sẻ sự vất vả, bất tiện của những người đang bị cách ly, chúng tôi cho rằng đây là lúc lòng trắc ẩn, sự quyết tâm của mọi tổ chức, cá nhân cần được thôi thúc, cổ vũ vì cộng đồng. Công ty Cổ phần AVIA sẽ cam kết chung sức, đồng lòng cùng Chính phủ, MTTQ Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội và nhân dân cả nước đóng góp phần tâm sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch và chiến thắng dịch Covid-19, AVIA sẽ tiếp tục bổ sung thêm nước và các đóng góp sức người, sức của khác khi thấy nhu cầu của đợt chống dịch cần tiếp tục cần thiết”.

Thông qua sự kiện này, Công ty CP AVIA hy vọng sẽ góp phần lan tỏa trong cộng đồng, xã hội để có nhiều doanh nghiệp, nhiều đơn vị tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa để chung tay cùng nhân dân cả nước, cùng Chính phủ đoàn kết, hỗ trợ và chiến thắng trước đại dịch Covid – 19.

Trân trọng tình cảm, trách nhiệm của Công ty CP AVIA dành cho cộng đồng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương cho biết, công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 ở giai đoạn đầu đã thu được kết quả đáng mừng, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá cao. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn sau, được đánh giá là gian đoạn phức tạp và gay go, chính sự chung tay, góp sức của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp đã hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng, chống dịch với những hành động thiết thực.

“Nghĩa cử của Công ty CP AVIA khi trao tặng 100.000 chai nước tinh khiết, sẽ góp phần động viên tinh thần cho lực lượng chống dịch và nhân dân tại các khu cách ly, đồng thời có thêm nguồn nước sạch đảm bảo khử khuẩn theo yêu cầu cách ly”. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Ngay sau sự kiện, món quà của Công ty CP AVIA sẽ được gửi đến cho các đơn vị của ngành y tế, các đơn vị quân y để chuyển đến các trung tâm cách ly trên toàn quốc. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn thời gian tới, AVIA sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBTƯ MTTQ Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa những tấm lòng, những hành động đẹp tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

——————————

Nước uống tinh khiết AVIA-3A của Công ty Cổ phần AVIA là dòng nước được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với lịch sử hơn 12 năm. Nước 3A hiện đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành, với sản lượng tiêu thụ 8 triệu chai mỗi tháng, gần 100 triệu chai 1 năm, thuộc top các thương hiệu nước tinh khiết cao cấp tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết AVIA hiện đại