Dự báo tăng trưởng năm 2019 của AVIA

AVIA được kỳ vọng sẽ tăng trưởng vượt bậc vào năm 2019 sau khi tổ hợp sản xuất & trưng bày sản phẩm đi vào sản xuất.

Tại buổi họp đầu năm 2019 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AVIA (thành viên Tập đoàn AMACCAO) đưa ra bài toán tăng trưởng cho tất cả các khu vực. Theo đó, sau khi tổ hợp sản xuất & trưng bày sản phẩm AVIA hoàn thành, năng suất và chất lượng sản phẩm thương hiệu nước uống và rượu AVINAA sẽ có bước tăng trưởng đột phá.

Cùng với việc mở rộng nhà máy sản xuất rượu và nước, AVIA tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn quốc không chỉ gói gọn trong thị tường miền Bắc mà AVIA sẽ triển khai cả các thị trường Nam Trung Bộ và Nam Bộ ,…

Ban Lãnh đạo AVIA đặt bài toán tăng trưởng trong năm 2019 cho các khu vực

Đối với khu vực miền Trung Bắc Bộ & Tây Nguyên, Công ty CP AVIA tiếp tục củng cố thị trường đã có và đẩy mạnh các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, người tiêu dùng khi sử dụng lâu dài các sản phẩm rượu – nước của công ty. Các cán bộ kinh doanh của AVIA tại hai khu vực này sẽ tiếp tục bám sát thị trường, xử lý kịp thời thắc mắc, yêu cầu của khách hàng khi cần thiết. So với khu vực miền Bắc, các khu vực còn lại có những khó khăn về khoảng cách. Tuy nhiên, Công ty CP AVIA vẫn đảm bảo bình ổn giá để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng như ở các khu vực khác.

Các sản phẩm nước uống, rượu AVINAA còn khá mới mẻ ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Tuy nhiên, theo Ban Lãnh đạo AVIA thì năm 2019, Công ty sẽ tìm kiếm cơ hội để đưa các sản phẩm của mình vào được thị trường này. Ban Lãnh đạo AVIA tin tưởng với những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, đã có thương hiệu trên 10 năm, có uy tín trong lòng khách hàng thì chắc chắn AVIA sẽ có mặt tại thị trường phía Nam trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm rượu – nước AVIA đã có mặt trên thị trường trên 10 năm

Sắp tới, Công ty CP AVIA cũng sẽ công bố rộng rãi các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của đối tác – khách hàng trên cả nước. Cũng như các sản phẩm rượu – nước AVINAA đã có uy tín từ lâu trên thị trường, AVIA đảm bảo các sản phẩm mới sắp tới của công ty sẽ làm hài lòng quý khách hàng & đối tác, người tiêu dùng. Từ những cải tiến mới trong công nghệ và áp dụng các công nghệ tiến tiến nhất, hiện đại nhất trong ngành sản xuất đồ uống – nước giải khát, AVIA cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn vì sức khỏe người tiêu dùng.

AVIA gặp gỡ đầu năm 2019