Rượu Vodka AVINAA – Quốc hồn Quốc túy của người Việt

Trong dòng người hành hương về Đất Tổ (Phú Thọ), ông Tô Nhật – Tổng Giám đốc Công ty CP AVIA (thành viên Tập đoàn AMACCAO) cùng với CBNV đã thành kính dâng lên các vua Hùng chai rượu Vodka AVINAA đáng quý mà ông và những người kiến tạo đã dành bao tâm huyết sáng tạo nên.

Những người sáng lập ra Công ty CP AVIA đã từng đi nghiên cứu tại 9 quốc gia trên thế giới nổi tiếng về rượu để tìm hiểu về cách người ta làm ra Vodka, để tạo ra một sản phẩm rượu mang đậm dấu ấn của người Việt.

Rượu Vodka AVINAA – Quốc hồn Quốc túy của người Việt 1

Về công nghệ, Vodka AVINAA có thể sánh ngang với bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào như Absolut, Smirnoff… bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Không những thế, hương vị rượu Vodka của AVIA lúc nào cũng thơm, cũng chân chất như chính tâm hồn người Việt bởi sản phẩm được làm từ những hạt gạo dẻo thơm do chính người nông dân Việt Nam trồng ra. Vừa là một sản phẩm mang quốc hồn quốc túy, vừa đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ hệ thống chưng cất, lọc, chiết rót, ủ đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp loại bỏ hết các thành phần độc tố nên rượu Vodka AVINAA đã được Ban tổ chức Lễ hội lựa chọn làm Lễ vật dâng lên các vua Hùng.

Rượu Vodka AVINAA – Quốc hồn Quốc túy của người Việt 2

Chai rượu Vodka AVINAA 52.5l được đặt trang trọng tại Đền Thượng (Đền Hùng, Phú Thọ)

Một điều đặc biệt hơn, chai rượu AVINAA  này có chiều cao 5.2m, đường kính 1.17m và dung tích lên hơn 4000 lít, là chai rượu lớn nhất Việt Nam đã được ghi nhận trong Sách kỷ lục của Việt Nam vào tháng 4/2010. Do kích cỡ quá lớn nên chai rượu được đặt ngay dưới sân đền để tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng.

Rượu Vodka AVINAA – Quốc hồn Quốc túy của người Việt 3

Chai rượu Vodka AVINAA khổng lồ có dung tích hơn 4000 lít

Toàn bộ quá trình dâng rượu lên các vua Hùng, từ khâu sản xuất, xin phép, làm lễ rước, dâng cúng cho đến việc lắp đặt tại sân đền đều được AVIA thực hiện một cách cung kính, thành tâm. Lễ vật này không chỉ là một món lễ quý thể hiện sự nhớ ơn các vua Hùng của những người con Lạc cháu Hồng mà còn là khát vọng mang thương hiệu Việt sánh tầm với các thương hiệu lớn trên thế giới, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam, khích lệ lòng tự tôn dân tộc.

Rượu Vodka AVINAA – Quốc hồn Quốc túy của người Việt 4

Ông Tô Nhật (TGĐ Công ty CP AVIA) đón nhận Cúp chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Không riêng gì ông Tô Nhật mà bất cứ ai đã và đang làm tại AVIA đều không thể nào quên được hình ảnh chai rượu mang thương hiệu AVINAA của mình xuất hiện trang trọng ngay tại Đền Thượng trong ngày Quốc giỗ. Đó là thời khắc vô cùng thiêng liêng và có ý nghĩa đối với những người sáng lập ra AVIA nói riêng và Tập đoàn AMACCAO nói chung. Niềm tự hào dân tộc chính là điều ý nghĩa nhất mà AVIA muốn gửi gắm trong từng sản phẩm rượu Vodka AVINAA đạt chất lượng hạng A (hạng cao nhất, tốt nhất) và được đối tác – khách hàng trong & ngoài nước tin dùng.