Chăm sóc khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký làm đại lý rượu nước AVIA

Xin chào anh/chị, Công ty Cổ phần AVIA chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh/chị. Để đăng ký trở thành đại lý phân phối các sản phẩm rượu nước AVIA, anh/chị vui lòng truy cập trang LIÊN HỆ, để lại thông tin và nội dung tin nhắn, AVIA sẽ trực tiếp liên lạc lại với anh/chị sớm nhất ạ.

Trân trọng!

Quy định sử dụng nước đóng chai AVIA 3A

Nước đóng chai AVIA 3A được khai thác từ nguồn nước cực sâu và sản xuất với phương pháp lọc 10 lần lọc bằng công nghệ thông minh, hiện đại của Hoa Kỳ. Lưu ý: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, mùi mạnh và hóa chất.

Chỉ tiêu chất lượng nước đóng chai AVIA 3A

Với phương pháp khai thác và sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, nước đóng chai AVIA 3A không chỉ ngọt ngào và mát lạnh giống hương vị nước mưa tự nhiên mà còn có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Nước uống đóng chai AVIA 3A được sản xuất theo QCVN6-1:2010/BYT

Chỉ tiêu chất lượng:

– NO2- không vượt quá 3 mg/l

– NO3- không vượt quá 50 mg/l

– Mn không vượt quá 0.4 mg/l

– Cu không vượt quá 2 mg/l

Làm thế nào để tìm mua sản phẩm của AVIA?

Hiện tại, Công ty CP AVIA có hơn 100 nhà phân phối và đại lý trải dài trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mọi lúc, mọi nơi.

Để tìm mua sản phẩm của AVIA, bạn có thể tìm kiếm các nhà phân phối và đại lý thuộc khu vực của mình bằng cách truy cập vào Hệ thống phân phối của AVIA và kích chọn tìm kiếm nhà phân phối, đại lý theo danh sách các tỉnh thành trong ô tìm kiếm.

Nước đóng chai AVIA được thanh lọc như thế nào?

Nước uống đóng chai AVIA 3A được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu trên 200m tại vùng đất Đông Anh – Hà Nội, nơi có địa chất đặc biệt giúp tạo ra một nguồn nước khác biệt. Sau đó được xử lý qua hệ thống lọc tinh vi, hiện đại theo công nghệ hiện đại của ISAREL (sản xuất tại Hoa Kỳ), được giám sát và kiểm định rất chặt chẽ, sát sao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cho phép giữ lại vị tự nhiên có sẵn trong nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên, NGƯỜI UỐNG MỘT LẦN NHƯNG NHỚ MÃI (điều này chỉ có ở nước AVIA 3A).

Quá trình lọc nước AVIA khác với các nhãn hiệu nước tinh khiết khác như thế nào?

Trong khi các nhãn hiệu nước đóng chai khác cũng có thể sử dụng các bước thanh lọc nước tương tự như phương pháp thanh lọc thẩm thấu ngược RO… nhưng AVIA lại sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại của ISAREL (sản xuất tại Hoa Kỳ) với phương pháp lọc đặc biệt, cùng với đó là nguồn nước tự nhiên không nơi nào có được giúp mang đến sản phẩm với “hương vị” hoàn hảo.

Với AVIA, chúng tôi hiểu rằng, khi mua và sử dụng sản phẩm nước đóng chai, khách hàng luôn mong đợi độ tinh khiết phù hợp và “hương vị” tuyệt vời. Đó là lý do thúc đẩy AVIA không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển các quy trình thanh lọc giúp mang đến những sản phẩm vượt quá cả tiêu chuẩn theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đặt ra.

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) là phương pháp thanh lọc nước bằng cách sử dụng màng bán thấm với kích thước lỗ nhỏ hơn so với vi lọc, siêu lọc và lọc nano để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua…

Quá trình lọc nước của AVIA liệu có loại bỏ cả các chất có lợi?

Công nghệ lọc nước hiện đại của AVIA được thiết kế để loại bỏ các hợp chất có hại và cung cấp một loại nước chất lượng hơn cho cơ thể người sử dụng và tạo nên “hương vị” ngon ngọt tự nhiên mà không loại nước đóng chai nào khác có được. Mặc dù sẽ có một số hợp chất vi lượng có lợi cũng sẽ bị loại bỏ khỏi nước nhưng hàm lượng tồn tại của chúng trong nước không đáng kể nên việc loại bỏ cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sự khác biệt giữa nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết?

1. Điểm giống nhau:

Nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết giống nhau ở điểm đều là loại nước vô khuẩn, tiệt trùng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ tiêu chuẩn để tiêu thụ trên thị trường hiện nay.

2. Điểm khác nhau:

– Nước suối là loại nước có nguồn gốc từ một hệ tầng ngầm chảy bên dưới bề mặt Trái Đất, xuyên qua các tầng địa chất đặc biệt nên chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước suối được xử lý để loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm có thể nhưng lại Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Tuy nhiên, theo đúng nghĩa là “nước thiên nhiên tiệt trùng”, hàm lượng khoáng chất trong nước suối không ổn định, phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào.

– Nước khoáng cũng giống như nước suối, là loại nước có nguồn gốc từ hệ tầng ngầm, chảy qua các tầng địa chất đặc biệt mang theo nhiều nguyên tố, khí tự nhiên và hợp chất khoáng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hàm lượng khoáng chất trong nước khoáng sẽ nhiều và ổn định hơn so với nước suối, phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Thế giới hoặc của Việt Nam.

– Nước tinh khiết là loại nước uống an toàn được quy định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, được tinh lọc qua các hệ thống hiện đại để loại bỏ các hợp chất theo tiêu chuẩn.

Hệ thống lọc nước được sử dụng bởi AVIA sử dụng các tiêu chuẩn thậm chí còn nghiêm ngặt hơn so với quy định của các cơ quan chức năng. AVIA không chỉ cung cấp nước uống tiêu chuẩn mà còn mang lại “hương vị” hoàn hảo cho người sử dụng.

Nước đóng chai AVIA được sản xuất ở đâu?

Hiện nay, nước đóng chai AVIA được sản xuất tại nhà máy Công ty CP AVIA hiện đại đặt tại Ô CN6, khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội và được phân phối trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Tại nhà máy, AVIA trang bị một hệ thống lọc hiện đại theo công nghệ của Israel (hệ thống máy sản xuất tại Hoa Kỳ). Hệ thống này được thiết kế theo một phương pháp lọc đặc biệt nhằm cung cấp cho người sử dụng một loại nước uống chất lượng, ngon ngọt và tốt nhất cho sức khỏe.

Nước AVIA có loại bỏ vi khuẩn hay hợp chất khí không?

Hệ thống lọc nước của AVIA được thiết kế để loại bỏ vi khuẩn, hợp chất khí và các chất rắn hòa tan có thể có trong nước theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO). Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các bước lọc và thanh trùng khác như những biện pháp bảo vệ bổ sung.

Liệu quy trình lọc nước của AVIA có loại bỏ dược phẩm?

Hiện AVIA sử dụng hệ thống dây chuyền và công nghệ lọc nước tốt nhất hiện có. Công nghệ này được thế giới công nhận, áp dụng các tiêu chuẩn cao. Trong mỗi bước lọc đều được thiết kế để loại bỏ các phân tử như dược phẩm hay các chất xuất hiện tự nhiên như kim loại nặng.

Cho tôi hỏi địa chỉ các nhà phân phối nước 3A tại Hà Nội

Để biết địa chỉ các nhà phân phối, đại lý nước AVIA 3A trên địa bàn Hà Nội, bạn vui lòng tra cứu tại link: https://aviavietnam.vn/he-thong-phan-phoi/

Lịch sử của nước đóng chai AVIA là gì?

AVIA ra đời và trải qua quá trình xây dựng, phát triển, khẳng định thương hiệu trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Kể từ khi ra mắt, nước đóng chai AVIA đã chiếm được lòng tin, sự yêu mến của người tiêu dùng Việt nhờ hương vị tuyệt vời và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện AVIA là thương hiệu nước đóng chai của người Việt bán chạy nhất của Việt Nam.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi