HIỆN ĐẠI

Không đi theo lối mòn của các doanh nghiệp cũ, AVIA luôn từng ngày tiếp cận các công nghệ hiện đại và ứng dụng tự động hóa vào hoạt động sản xuất. Toàn bộ dây chuyền, máy móc của AVIA được nhập khẩu 100%, được các chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản và Châu Âu trực tiếp nghiên cứu sản phẩm, vận hành và giám sát mọi quá trình sản xuất.

CHUYÊN NGHIỆP

AVIA chuyên môn hoá các vị trí, bộ phận chức năng và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để đạt hiệu quả cao trong công việc. Sự chuyên nghiệp tại AVIA còn thể hiện ở thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ làm cho khách hàng hài lòng trên cả sự mong đợi.

NHÂN VĂN

AVIA trách nhiệm với người lao động, với đồng nghiệp, với khách hàng, với nhà cung cấp, các đối tác và xã hội để phát triển bền vững. AVIA luôn cống hiến và đóng góp giá trị cho xã hội thông qua sản phẩm chất lượng cao cấp của mình để phát huy tinh thần “phụng sự”.

TẦM NHÌN

Tiếp nối những giá trị văn hóa và giữ gìn bản sắc dân tộc Việt. Công ty cổ phần AVIA đang xây dựng những chiến lược mới để phát huy được những tinh túy của dân tộc ta. Từ những năm 2000, những người sáng lập Công ty cổ phần AVIA luôn trăn trở để xây dựng và phát triển các sản phẩm đồ uống, vừa là để giới thiệu đến thế giới về đất nước và con người Việt Nam.

Ngay từ ý tưởng đến khi đi vào hoạt động, Công ty cổ phần AVIA luôn xây dựng cho mình hình ảnh hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của bản sắc văn hóa Việt.

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần AVIA là hạt nhân để thực hiện những khát vọng của một dân tộc “hóa rồng”. Dùng công nghệ của nhân loại để giải quyết các vấn đề Việt Nam, bài toán Việt Nam và từ cái nôi Việt Nam. Công ty cổ phần AVIA sẽ đưa sản phẩm của người Việt ra toàn thế giới, giải quyết các bài toán toàn cầu.

Người đứng đầu Công ty cổ phần AVIA nhấn mạnh, AVIA sẽ khiến cho mọi người đều tự hào về sản phẩm Việt và thế giới sẽ biết đến người Việt thông qua AVIA.

CHẤT LƯỢNG HẠNG A

Các sản phẩm của AVIA làm ra sẽ đảm bảo mọi tiêu chuẩn ngành, đạt tiêu chuẩn châu Âu, đưa đến dòng sản phẩm ngon nhất, tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ HẠNG A

Với AVIA, khách hàng luôn là “thượng đế”, người bán hàng sẽ làm hết sức để phục vụ khách hàng tốt nhất.

CÔNG NGHỆ HẠNG A

Để có một sản phẩm tốt được khách hàng tin dùng thì công nghệ là không thể thiếu. Ngay từ khi đi vào hoạt động, nhà máy rượu nước AVIA đã sử dụng những công nghệ tối tân nhất trên thế giới và không ngừng cải thiện, đổi mới.

Ý CHÍ

Bền bỉ – Kiên trì – Kiên cường – Đi đến tận cùng.
Con người: Trung thực – Đam mê – Tận tình – Giản dị.
Trí tuệ: Học từ cái mới nhất – Học từ công nghệ mới nhất – Học từ đơn vị đứng đầu – Không ngừng học hỏi.

ĐỘI NGŨ AVIA VỚI NHIỀU CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Ngay từ đầu, Ban lãnh đạo Công ty đã đầu tư nghiên cứu và mời các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nước cũng như quốc tế về tham gia tư vấn để lập dự án và bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất rượu nước AVIA. Sau nhiều năm phát triển, đội ngũ chuyển gia của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, bổ sung thêm các dòng sản phẩm mới với mẫu mã đẹp và chất lượng vượt trội.

Công ty cổ phần AVIA luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, lấy việc phục vụ lợi ích của xã hội làm ưu tiên số một. Vì thế, rượu nước AVIA ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng yên tâm tin dùng tìm đến. Hiện nay, với hơn 100 nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc, rượu nước AVIA luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Doanh thu của nước uống AVIA 3A và các sản phẩm rượu luôn đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 40%/năm từ năm 2014 cho tới nay, cạnh tranh được với các thương hiệu lớn khác trong cả nước. Có thể nói, nước đóng chai AVIA 3A và các sản phẩm rượu Gà Trống An Nam như dòng rượu An Nam chủ lực, dòng rượu An Nam đại chúng, rượu Akashi, rượu can Gà Trống… chính là thành quả hội tụ sự đầu tư, nỗ lực và tâm huyết của Công ty CP AVIA.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

AVIA hiện sở hữu nhiều thương hiệu uy tín như rượu Gà Trống An Nam (rượu An Nam chủ lực, rượu An Nam đại chúng, rượu Akashi… với các loại rượu trắng và rượu hoa quả như rượu mơ, rượu vải, rượu sâm, rượu mận, rượu táo mèo, rượu nếp cẩm…) và AVIA 3A – nước uống đóng chai tiêu chuẩn châu Âu

Hiện nay, nước đóng chai AVIA 3A với chất lượng và kiểu dáng độc đáo đã trở thành Top 3 thương hiệu về nước đóng chai nổi tiếng tại Việt Nam, được Chính phủ trao tặng bằng khen và là sản phẩm được tiêu thụ mạnh trên toàn quốc.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Nhà máy rượu nước AVIA là nhà máy duy nhất do người Việt đầu tư 100% vốn với 100% thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hòa Kỳ và Nhật Bản, tự động hóa hoàn toàn. AVIA sở hữu hệ thống lọc nước, lên men và chưng cất rượu cùng hệ thống tank ủ rượu vô cùng quy mô và hiện đại, có chất lượng và tiêu chuẩn ngang hàng với các hãng rượu – nước lớn trên thế giới.

Riêng với nước AVIA 3A, nước ngầm lấy từ độ sâu hơn 200m sau khi đưa lên sẽ được xử lý qua hệ thống 10 cấp lọc tinh vi, hiện đại, được giám sát và kiểm định chặt chẽ, sát sao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Phương pháp lọc đặc biệt cho phép giữ lại vị tự nhiên có sẵn trong nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên khiến mọi người UỐNG MỘT LẦN NHƯNG NHỚ MÃI. Điều này chỉ có ở AVIA 3A – nước uống đóng chai tiêu chuẩn châu Âu.

CHỨNG NHẬN - GIẢI THƯỞNG

Các chứng chỉ và chứng nhận về sản phẩm rượu  – nước công ty cổ phần AVIA

Các chứng chỉ và chứng nhận về sản phẩm rượu  – nước công ty cổ phần AVIA

Các chứng chỉ và chứng nhận về sản phẩm rượu  – nước công ty cổ phần AVIA