Chăm sóc khách hàng

Liên hệ làm đại lý AVIA

Trở thành đối tác với AVIA, nhà phân phối sẽ được tham gia chương trình đào tạo cao cấp, thực chiến về kinh doanh bán hàng, nâng cao khả năng lập kế hoạch, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng… Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí này đến từ chính AVIA, là hành trang quan trọng và thiết thực đến với những đại diện thương mại của hãng tại mọi miền đất nước.

Sở hữu mức thưởng nhà phân phối tối thiểu 10%, chính sách của AVIA từ lâu đã ở mức rất cao trong ngành hàng tiêu dùng. Ngoài ra, tại các địa phương AVIA chưa có nhà phân phối, đối tác sẽ được xem xét trở thành nhà phân phối độc quyền, bảo hộ độc quyền tại khu vực đã giao, không có đối thủ hoặc đơn vị nào được bán hàng AVIA vào khu vực đó. Nhà phân phối khi ấy yên tâm làm thị trường và giữ thị trường đó là của riêng mình.

Với hệ thống hơn 100 nhà phân phối và các đại lý trải dài trên toàn quốc, AVIA không chỉ tạo ra nguồn thu nhập ổn định, hỗ trợ con đường lập nghiệp cho nhiều người mà còn trở thành cầu nối tinh thần với chính những nhà phân phối của công ty trên mọi miền đất nước.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ NGAY!