6 ưu điểm vượt trội của nước đóng bình AVIA 3A

Một là, quy mô và hiện đại

Nhà máy AVIA được đầu tư tới 500 tỷ đồng với diện tích 10ha, sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, vận hành dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ của các chuyên gia châu Âu và Nhật Bản.

AVIA là một trong hai nhà máy tại miền Bắc sở hữu dây chuyền tự động của Mỹ, quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn trong môi trường vô trùng. Điều này giúp ngăn chặn việc xâm nhập của các tác nhân gây nhiễm bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hai là, nguồn nước ngầm đặc biệt

AVIA 3A được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu trên 200m mang đến chất lượng hàng đầu nhờ tính ổn định cao hơn so với nguồn nước mặt thông thường, chất lượng và thành phần nước ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại quan. Đây cũng là một trong những nguồn nước ngon nhất tại Hà Nội.

Ba là, hệ thống xử lý nước thông minh

Hệ thống xử lý của AVIA được tính toán chi tiết, thông minh với 10 cấp độ lọc, nhằm đảm bảo độ an toàn mà không làm mất đi vị ngọt ngào và mát lạnh đặc trưng của nước mưa tự nhiên. Theo đó, nước ngầm sẽ qua các khâu lọc thô để loại bỏ một phần cặn thô, sắt, mangan, kim loại nặng (nếu có). Tiếp theo, nước được chuyển qua các khâu lọc tinh để loại bỏ mùi, màu và các chất hữu cơ, tạp chất.

Để loại bỏ các mối nguy về hóa học, kim loại nặng, các dư lượng hóa chất độc hại và các vi sinh vật, nước được tiếp tục lọc thẩm thấu ngược RO, và lọc qua tia UV, Ozone. Sau đó, nước được đóng bình bằng dây chuyền hiện đại. Vỏ bình của AVIA cũng được sục rửa, chiết rót bằng quy trình tự động trong môi trường vô trùng để mang tới thành phẩm là những giọt nước an toàn, sạch khuẩn.

Với độ tinh khiết cao, nước AVIA 3A là sự lựa chọn phù hợp để pha đồ uống nóng như trà, cà phê, sữa… thay vì các loại nước khoáng có thể gây cặn khoáng trong hệ bài tiết.

Bốn là, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn chất lượng

Nước bình của AVIA luôn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Ở mỗi khâu, nước thành phẩm luôn được lấy mẫu thử trong phòng lab tiêu chuẩn châu Âu đặt ngay tại nhà máy nhằm kiểm soát đầu vào, đầu ra của từng khâu lọc.

Nước AVIA 3A không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và các quy định của pháp luật Việt Nam về nước uống đóng bình, mà còn vượt qua các vòng kiểm định của các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… để phục vụ việc xuất khẩu liên tiếp tới các thị trường này.

AVIA 3A xuất khẩu nước sang nhiều thị trường trên thế giới

Năm là, hệ thống phân phối rộng khắp

Với hệ thống phân phối rộng khắp, AVIA có thể đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Nước AVIA 3A có mặt ở hàng loạt hệ thống siêu thị lớn và điểm bán trải dài trên 50 tỉnh thành, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Tại Hà Nội, AVIA hiện đang tiếp tục mở rộng mạng lưới nhà phân phối và đại lý nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường những giai đoạn cao điểm, nhà máy luôn phải làm việc 3 ca, đảm bảo sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.

Sáu là, chính sách giá hợp lý

AVIA có chính sách giá hợp lý, phù hợp với người dân cũng như các trường học, bệnh viện, cơ quan… Theo đại diện nhà phân phối khu vực Hoài Đức, Hà Nội của AVIA, giá sản phẩm nước bình AVIA phù hợp túi tiền của người dân nhưng chất lượng lại ở top đầu, nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm.

“Hè vừa qua, sức tiêu thụ sản phẩm nước bình AVIA 3A tăng đột biến, không chỉ bởi nắng nóng, mà còn vì thương hiệu thực sự đã tạo được niềm tin mãnh liệt cho người sử dụng về một sản phẩm mang vị nước mưa của người Việt, chất lượng quốc tế, phục vụ người Việt”, đại diện nhà phân phối chia sẻ.
——————-
🇻🇳 CÔNG TY CỔ PHẦN AVIA 🇻🇳
Hotline: 1800 6030