[Báo chí đưa tin] AVIA 3A – Nguồn nước mát lành cho ngày hè năng động

Mang lại cảm giác ngọt ngào và mát lạnh khi uống, nước AVIA 3A khẳng định chất lượng vượt trội và niềm tin của khách hàng khi trở thành thương hiệu hút khách trong mùa hè 2023.

Người tiêu dùng thường tìm đến các sản phẩm nước đóng bình có tên tuổi, đã được kiểm định độ an toàn và chứng minh được chất lượng trong thời gian dài như AVIA 3A để sử dụng.

AVIA 3A – Nước uống an toàn vì sức khỏe

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, mùa hè 2023 được dự báo là thời điểm nắng nóng gay gắt nhất trong nhiều năm trở lại đây do hiện tượng El Nino. Nắng nóng làm tăng nhu cầu về nước do cơ thể bị mất nước qua da (tăng tiết mồ hôi) và qua phổi (tăng nhịp thở).

Với người dân ở các đô thị, việc sử dụng nước đóng bình đã trở thành thói quen do sự thuận tiện mà sản phẩm này mang lại. Nước tinh khiết cũng hạn chế nguy cơ tạo sỏi thận, sỏi tiết niệu như các loại nước khoáng nếu đun nóng.

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại nước đóng bình được sản xuất thủ công, quy trình xử lý không đảm bảo chất lượng, sản phẩm không qua kiểm định. Không ít trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm nước vẫn còn tạp chất, cặn bẩn, sinh vật sống… gây nguy cơ nhiễm khuẩn E.coli, khuẩn đường ruột, tích tụ kim loại nặng, có thể gây ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe.

Hiện nay, người dùng thường tìm đến các sản phẩm có tên tuổi, đã được kiểm định độ an toàn và chứng minh được chất lượng trong thời gian dài như AVIA 3A để sử dụng.

AVIA liên tiếp đạt nhiều giải thưởng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ uống, AVIA nằm trong top 20 “Sản phẩm tiêu dùng được tin dùng năm 2011”, top “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” và lọt top 10 “Thương hiệu uy tín năm 2022”. Đây cũng là nhà cung cấp nước được các trường học ở nhiều địa phương đánh giá hạng A (hạng cao nhất) trong các đợt khảo sát dịch vụ, chất lượng đồ uống và thực phẩm.

6 ưu điểm vượt trội của nước đóng bình AVIA 3A

Một là, nhà máy được đầu tư tới 500 tỷ đồng với diện tích 10ha, sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, vận hành dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ của các chuyên gia châu Âu và Nhật Bản.

Đại diện công ty cho hay AVIA là một trong hai nhà máy tại miền Bắc sở hữu dây chuyền tự động của Mỹ, quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn trong môi trường vô trùng. Điều này giúp ngăn chặn việc xâm nhập của các tác nhân gây nhiễm bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

AVIA là một trong hai nhà máy tại miền Bắc có dây chuyền tự động của Mỹ, cho chu trình sản xuất khép kín hoàn toàn.

Hai là AVIA 3A được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu trên 200m mang đến chất lượng hàng đầu nhờ tính ổn định cao hơn so với nguồn nước mặt thông thường, chất lượng và thành phần nước ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại quan. Đây cũng là một trong những nguồn nước ngon nhất tại Hà Nội.

Ba là hệ thống xử lý được tính toán chi tiết, thông minh với 10 cấp độ lọc, nhằm đảm bảo độ an toàn mà không làm mất đi vị ngọt ngào và mát lạnh đặc trưng của nước mưa tự nhiên. Theo đó, nước ngầm sẽ qua các khâu lọc thô để loại bỏ một phần cặn thô, sắt, mangan, kim loại nặng (nếu có). Tiếp theo, nước được chuyển qua các khâu lọc tinh để loại bỏ mùi, màu và các chất hữu cơ, tạp chất.

Để loại bỏ các mối nguy về hóa học, kim loại nặng, các dư lượng hóa chất độc hại và các vi sinh vật, nước được tiếp tục lọc thẩm thấu ngược RO, và lọc qua tia UV, Ozone. Sau đó, nước được đóng bình bằng dây chuyền hiện đại. Vỏ bình của AVIA cũng được sục rửa, chiết rót bằng quy trình tự động trong môi trường vô trùng để mang tới thành phẩm là những giọt nước an toàn, sạch khuẩn.

Với độ tinh khiết cao, nước AVIA 3A là sự lựa chọn phù hợp để pha đồ uống nóng như trà, cà phê, sữa… thay vì các loại nước khoáng có thể gây cặn khoáng trong hệ bài tiết.

Hệ thống lọc thông minh 10 cấp độ loại bỏ các vi sinh vật và các chất gây hại.

Anh Trần Anh tại Minh Khai, Hà Nội, cho hay gia đình lựa chọn sử dụng nước AVIA 3A trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày không chỉ vì sản phẩm an toàn, tiện dụng mà còn “gây nghiện” do vị nước khác biệt.

“Gia đình đã quen uống nước AVIA 3A nên không muốn chuyển sang loại khác. Chúng tôi không cần đun nước sôi rồi phải chờ nguội để uống trong những ngày nắng nóng mà vẫn có nước an toàn để dùng. Hơn nữa, AVIA 3A cho cảm giác thiên nhiên thuần khiết, giúp chúng tôi cảm thấy tin tưởng, sảng khoái mỗi khi sử dụng”, anh nói.

Bốn là nước bình của AVIA luôn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Ở mỗi khâu, nước thành phẩm luôn được lấy mẫu thử trong phòng lab tiêu chuẩn châu Âu đặt ngay tại nhà máy nhằm kiểm soát đầu vào, đầu ra của từng khâu lọc.

Nước AVIA 3A không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và các quy định của pháp luật Việt Nam về nước uống đóng bình, mà còn vượt qua các vòng kiểm định của các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… để phục vụ việc xuất khẩu liên tiếp tới các thị trường này.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường những giai đoạn cao điểm, nhà máy luôn phải làm việc 3 ca, đảm bảo sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.

Năm là hệ thống phân phối rộng khắp, có thể đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Nước AVIA 3A có mặt ở hàng loạt hệ thống siêu thị lớn và điểm bán trải dài trên 50 tỉnh thành, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Tại Hà Nội, AVIA hiện đang tiếp tục mở rộng mạng lưới nhà phân phối và đại lý nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường những giai đoạn cao điểm, nhà máy luôn phải làm việc 3 ca, đảm bảo sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.

Sáu là chính sách giá hợp lý, phù hợp với người dân cũng như các trường học, bệnh viện, cơ quan…

Theo đại diện nhà phân phối khu vực Hoài Đức, Hà Nội của AVIA, giá sản phẩm nước bình AVIA phù hợp túi tiền của người dân nhưng chất lượng lại ở top đầu, nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm.

“Hè này, sức tiêu thụ sản phẩm nước bình AVIA 3A tăng đột biến, không chỉ bởi nắng nóng, mà còn vì thương hiệu thực sự đã tạo được niềm tin mãnh liệt cho người sử dụng về một sản phẩm mang vị nước mưa của người Việt, chất lượng quốc tế, phục vụ người Việt”, đại diện nhà phân phối chia sẻ.

AVIA xây dựng chính sách giá hợp lý, phù hợp với người dân cũng như các trường học, bệnh viện, cơ quan…