Chương trình đào tạo:” AVIA – Cất cánh vươn cao”

Vừa qua, dưới sự chỉ đạo tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AVIA, chương trình đào tạo: “AVIA – Cất cánh vươn cao” đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại nhà máy rượu và nước AVIA.

Chương trình vinh dự có sự góp mặt vô cùng quý báu của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AVIA cùng toàn thể các Anh Chị khối kinh doanh trên toàn khu vực miền Bắc. Tại chương trình, các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty đã cùng hướng dẫn khối kinh doanh trên toàn khu vực miền Bắc để học hỏi, trao đổi, làm dày dặn thêm vốn kiến thức không chỉ về nhãn hiệu Nước tinh khiết 3A, Rượu Gà Trống An Nam, mà còn về quy trình sản xuất các sản phẩm Rượu Gà Trống An Nam và Nước tinh khiết đóng chai 3A.

Dưới sự hướng dẫn của chị Nguyễn Thị Hậu – Giám đốc nhà máy AVIA, toàn thể các quý Anh Chị tham dự chương trình đã được đi tham quan, chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất rượu và nước quy mô hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ các dây chuyền đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Nhật Bản, dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng bởi các nghệ nhân rượu Nhật Bản cùng các kỹ sư hàng đầu của AVIA. 

 

Chị Nguyễn Thị Hậu giới thiệu về các quy trình sản xuất

Chị Nguyễn Thị Hậu giới thiệu về các quy trình

Chị Nguyễn Thị Hậu chia sẻ về các sản phẩm cùng quy trình tiên tiến tại nhà máy Rượu Nước AVIA 

 

Bên cạnh đó, Anh Nguyễn Anh Minh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc đã có buổi chia sẻ, cũng như định hướng cho khối kinh doanh miền Bắc về những kỹ năng bán hàng cũng như truyền thêm động lực cho các Anh Chị để cùng nhau chinh phục chinh phục trái tim của người tiêu dùng.

 

Anh Nguyễn Anh Minh giảng dạy các kỹ năng bán hàng

 Anh Nguyễn Anh Minh chia sẻ về kỹ năng bán hàng cho khối Kinh doanh miền Bắc 

 

Với khao khát mang lại những sản phẩm mang Quốc hồn quốc túy, để mỗi người Việt Nam sẽ luôn tự hào khi nhắc về, AVIA đã luôn nỗ lực không ngừng trên chặng đường phát triển gần 20 năm. Bên cạnh đó, tư duy “Đổi mới sáng tạo” luôn được Ban lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu, là động lực cho toàn thể các thành viên trong đại gia đình AVIA cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kết thúc buổi đào tạo, chị Nguyễn Thị Mùi – Tổng giám đốc Công ty CP AVIA đã gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những tâm tư, tình cảm tới toàn thể nhân viên khối kinh doanh miền Bắc đã không quản ngại đường xá xa xôi để cùng tham dự chương trình, hòa cùng nhịp đập AVIA với khao khát cháy bỏng vươn tới những tầm cao.

 

Chị Nguyễn Thị Mùi chia sẻ tại chương trình

Chị Nguyễn Thị Mùi bày tỏ tâm tư, cảm xúc tại chương trình

 

Đoàn tham dự cùng đi tham quan kho trưng cất rượu trong chum lâu năm

Đoàn tham dự cùng đi tham quan nhà máy AVIA

 

Thông qua chương trình, Ban lãnh đạo Công ty kỳ vọng toàn bộ Anh Chị nhân viên trong Công ty sẽ có thêm được nhiều trải nghiệm cũng như có thêm cảm hứng để cùng nhau – AVIA sẽ cất cánh vươn cao, chạm đến những mục tiêu được đề ra !