AVIA đồng hành cùng YAS GAMES 2023: Thể thao kết nối tuổi trẻ Châu Á

Trong 03 ngày, từ 05 – 07/7/2023 vừa qua, Công ty CP AVIA đã có sự đồng hành và gắn kết với giải thể thao “YOUNG ASIAN SPIRIT GAMES” – YAS Games 2023 được tổ chức tại Paragon Resort, Ba Vì, Hà Nội.

Với sự đồng hành của những chai nước tinh khiết AVIA 3A và nước Ion kiềm Ion 3A mát lạnh, các bạn học sinh đã được tiếp thêm nhiều năng lượng trong suốt quá trình thi đấu, thể hiện đúng tinh thần “BE THE BEST OF YOURSELF” và có khoảng thời gian giao lưu, thi đấu đầy ý nghĩa. Ở đó, với năng lượng dồi dào, sức trẻ và niềm đam mê, các bạn được thỏa sức vượt qua rào cản để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

YAS Games 2023 là giải thể thao được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường; tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu thể thao, văn hoá với bạn bè trong và ngoài nước cho học sinh phổ thông. Giải đấu quy tụ 12 đội bóng ở các lứa tuổi, trong đó, 03 đội bóng đến từ Đài Loan và 09 đội bóng đến từ các trường trung học trên địa bàn Hà Nội, các câu lạc bộ ở các tỉnh thành lân cận.

Những niềm vui háo hức, những tràng vỗ tay reo hò cổ vũ, cùng những trận cầu mãn nhãn và gay cấn… đã tạo nên nên một mùa giải YAS GAMES 2023 thành công và đáng nhớ, mà AVIA đã cùng đồng hành và góp phần tạo nên.

Một số hình ảnh của “YOUNG ASIAN SPIRIT GAMES” – YAS Games 2023 vừa qua: