AVIA đưa công nghệ in tem nhãn 2 trong 1 chống hàng giả, hàng nhái

Với công nghệ in tem nhãn 2 trong 1, nước đóng chai AVINAA – 3A của Công ty Cổ phần AVIA sẽ giúp khách hàng phân biệt sản phẩm thật và hàng giả, hàng nhái của AVIA.

Sản phẩm nước uống đóng chai AVINAA – 3A được nhiều người lựa chọn

Nước uống đóng chai AVINAA – 3A là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần AVIA đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Ngay từ khi AVINAA – 3A ra đời, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AVIA đã đăng ký bảo hộ độc quyền cho cả 2 chữ “3A” và “AVINAA” để tránh hàng giả, hàng nhái. Mang hương vị ngọt ngào, mát lành của vị nước tự nhiên, nước AVINAA – 3A luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong hơn 10 năm qua. Cũng vì được ưa chuộng, nước đóng chai AVINAA – 3A xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Đây là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội và gây ảnh hưởng tới chính doanh nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, làm giảm niềm tin của người tiêu dùng, làm giảm uy tín của Công ty Cổ phần AVIA.

Nhãn AVINAA – 3A trước và sau khi sử dụng công nghệ in 2 trong 1 có màu sắc nét hơn để chống hàng giả, hàng nhái

Vì vậy, ngay từ năm 2018, Ban lãnh đạo AVIA đã áp dụng công nghệ in 2 trong 1 vào sản xuất nhãn chai AVINAA – 3A để giúp khách hàng phân biệt dễ dàng đâu là sản phẩm thật, đâu là hàng giả, hàng nhái. Đây là công nghệ của một doanh nghiệp có 100 % vốn nước ngoài và các sản phẩm nhái không thể làm được.

Công nghệ in 2 trong 1 cho phép mẫu nhãn mới của AVINAA – 3A là nhãn tích hợp mặt trước và mặt sau của nhãn cung cấp đầy đủ các thông tin của sản phẩm.

Nhãn AVINAA – 3A trước và sau khi sử dụng công nghệ in 2 trong 1 có màu sắc nét hơn để chống hàng giả, hàng nhái

Chị Ngô Bình – đại diện của Công ty CP AVIA cho biết: “Công nghệ sản xuất nhãn mới là công nghệ sản xuất tiên tiến kèm phủ UV bóng nên đem đến sự sắc nét và tinh tế cho nhãn mới. Cho đến thời điểm hiện nay mới chỉ có một số ít các đơn vị sản xuất nước mới sử dụng loại nhãn mác theo công nghệ này.”

Trước thực trạng nhãn hàng nước uống thương hiệu AVINAA – 3A hiện nay nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái thì việc tạo sử dụng nhãn mới sắc nét hơn, đem đến giải pháp tối ưu bảo vệ sản phẩm của AVIA cũng như quyền lợi cho khách hàng tin dùng sản phẩm nước đóng chai AVINAA – 3A.

Trên thực tế, với công nghệ in 2 trong 1 này, hầu hết các khách hàng của  AVINAA – 3A đều phân biệt được đâu là chai nước thật, đâu là sản phẩm làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, giá bán các loại sản phẩm này thấp hơn nhiều so với chai nước AVINAA – 3A thật nên nhiều người vẫn nhập về bán ra thị trường vì vẫn có người mua.

Hãy là người tiêu dùng thông thái vì sức khỏe của chính bạn và gia đình!