AVIA đưa nước uống AVIA-3A vào các trường học

Công ty Cổ phần AVIA đã thực hiện chương trình vì sức khỏe cộng đồng bằng cách cung cấp nước uống AVINAA –  3A tới các trường học trên địa bàn huyện Đông Anh – TP. Hà Nội.

Ngay từ đầu tháng 7/2018, khi kỳ thi THPT Quốc gia bắt đầu, Ban lãnh đạo Công ty CP AVIA đã lên kế hoạch để đưa nước sạch tới từng học sinh – sinh viên, trước mắt là hướng tới các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 trên phạm vi cả nước.

Chị Ngô Thị Bình, đại diện của AVIA cho biết: “Nước uống là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của tất cả mọi người, nhất là đối với các em học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Để đảm bảo nước uống sạch và vì sức khỏe cho các em, AVIA đã tiến hành chương trình mang nước sạch tới các trường học. Đây là một trong những chương trình trọng điểm của AVIA trong năm 2018″.

AVIA có nhà máy sản xuất nước đóng chai tinh khiết với công nghệ hiện đại, tiến tiến bậc nhất. Hệ thống Sau khi được đưa lên từ độ sâu hơn 200m , nước AVINAA – 3A được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại của ISAREL (được sản xuất tại Hoa Kỳ) với phương pháp thẩm thấu ngược & Ozone.

AVIA kiểm soát chặt chẽ chất lượng các sản phẩm trước khi tung ra thị trường

Với 10 cấp lọc: lọc RO, lọc bạc nano, lọc cát thạch anh, lọc than hoạt tính, lọc tia cực tím, lọc tinh, lọc vi sinh…, công nghệ lọc này cho phép loại bỏ các chất gây hại. Quá trình xử lý này được giám sát và kiểm định rất chặt chẽ, sát sao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Phương pháp thẩm thấu ngược là một công nghệ xử lý phổ biến trong sản xuất nước chất lượng cao. Với phương pháp này, nước được đẩy qua một màng bán thấm với áp lực rất lớn để loại bỏ ion, các phân tử nước tạo thành một rào cản cho phép các phân tử nước khác đi qua trong khi loại trừ hầu hết các chất gây ô nhiễm.

Phương pháp xử lý nước bằng Ozone sẽ làm oxy hóa các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước, tương tự như cách dùng clo. Một máy tạo ozone sẽ chuyển đổi oxy (O2) có trong không khí thành O3, tức ozone. Lưu ý là, cũng như với clo, quá trình khử trùng nước bằng ozone cần tính toán nồng độ ozone và thời gian tiếp xúc thích hợp.

Đặc biệt, AVIA sử dụng công nghệ lọc nước ISAREL cho phép giữ lại một số điều vị tự nhiên có sẵn trong nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên, NGƯỜI UỐNG MỘT LẦN NHƯNG NHỚ MÃI (điều này chỉ có ở nước AVINAA – 3A).

Hệ thống lọc nước hiện đại của AVIA đảm bảo chất lượng các chai nước

Các sản phẩm nước đóng chai của AVIA có đầy đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm; là sản phẩm được tin dùng từ năm 2011 cho đến nay. Nước đóng chai AVIA mang thương hiệu AVINAA – 3A còn được công nhận là sản phẩm vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng, đạt huy chương vàng và danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Đây là lý do nước đóng chai AVINAA – 3A được đánh giá là nước uống vì sức khỏe và có hương vị ngọt ngào – mát lạnh, được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Vì vậy, việc đưa nước sạch tới các trường học mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, được các nhà trường và các em học sinh – sinh viên đón nhận, đánh giá cao.