AVIA góp mặt với những hoạt động mang giá trị văn hóa tâm linh sâu sắc tại ngày Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2023

Từ ngàn đời nay, đối với mỗi người dân nước Việt, Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng đã trở thành một biểu tượng tinh thần, mang bản sắc văn hóa độc đáo, kết thành ý thức nguồn cội, nghĩa đồng bào và trở thành yếu tố nội lực tạo nên sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Đây là ngày hội truyền thống của Người Việt tưởng nhớ công lao dựng nước của Hùng Vương. Nghi lễ truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày mùng 10 tháng 3 Âm lịch tại Đền Hùng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, được đồng bào cả nước và kiều bào ta trên toàn thế giới kỷ niệm và tôn kính. Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam ghi danh vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, AVIA đã ấp ủ ước mơ tiếp nối những giá trị văn hóa, gìn giữ bản sắc dân tộc Việt, đồng thời giới thiệu và mang văn hóa, tinh thần dân tộc đến với Thế giới. Chính vì thế, vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm nay, AVIA sẽ hòa mình vào không khí chung của những “con rồng cháu tiên”, tham gia vào những nghi lễ trang trọng nhất để tưởng nhớ tới vị Vua Tổ của đất nước bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang giá trị văn hóa tâm linh sâu sắc.

  • Đó là dâng lễ bằng những tháp nước tinh khiết được làm từ chính những chai nước AVIA 3A mang hương vị ngọt ngào, mát lạnh như nước mưa tự nhiên, do chính những con người AVIA tự tay tạo nên một cách khéo léo và tâm huyết.
  • Đó cũng là gian hàng truyền thống của AVIA đặt ngay tại cổng chính của Đền Hùng, nơi có thể mang đến cho người dân cả nước những sản phẩm đồ uống chất lượng của người Việt, do người Việt, những sản phẩm mang trong mình khát vọng của một dân tộc “hóa rồng”.

Công ty cổ phần AVIA với thương hiệu nước tinh khiết AVIA 3A và rượu Gà Trống An Nam luôn xây dựng cho mình hình ảnh hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của bản sắc văn hóa Việt.

Mời bạn ghé thăm gian hàng của AVIA và chiêm ngưỡng những tháp nước dâng lễ tuyệt vời của AVIA tại sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2023 nhé!

——————————————–
🇻🇳 CÔNG TY CỔ PHẦN AVIA 🇻🇳
☎️ Hotline: 1800 6030
📌 VPĐD: Tầng 4, Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
📌 Nhà máy: Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội