AVIA hợp tác sản xuất Rượu và Thực phẩm Nhật Bản

Ngày 10/4/2019, Công ty CP AVIA (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với đại diện của Hiệp hội Rượu và Thực phẩm Nhật Bản về sản xuất rượu và sản phẩm đồ uống có cồn và không cồn tại Việt Nam.

Sau một thời gian đàm phán, Công ty CP AVIA và Chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội Rượu và Thực phẩm Nhật Bản – Ông Naoya Mano đã đi đến thống nhất hợp tác giữa hai bên về sản xuất và chuyển giao công nghệ Rượu và Thực phẩm Nhật Bản tại Việt Nam. Theo đó, ông Naoya Mano sẽ sang làm việc trực tiếp tại Nhà máy AVIA nằm tại cụm Công nghiệp Nguyên Khê.

AVIA và chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản chính thức ký hợp tác lâu dài

Được biết, lễ ký kết hợp tác giữa AVIA và ông Naoya Mano dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo AMACCAO và Ngài Chủ tịch Hiệp hội Rượu Nhật Bản TOSHIYUKI AKASHI.

Ngài Chủ tịch Hiệp hội Rượu Nhật Bản TOSHIYUKI AKASHI đánh giá cao và tin tưởng vào sự hợp tác giữa AVIA và Hiệp hội Rượu Nhật Bản

Đây là dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của AVIA trong việc tiếp cận với công nghệ sản xuất rượu hàng đầu thế giới cũng như việc phát triển các dòng sản phẩm mới xứng tầm với quy mô ngày càng lớn của AVIA nói riêng và Tập đoàn AMACCAO nói chung. Chỉ còn 1 tháng nữa, nhà máy AVIA sẽ hoàn thiện xong Tổ hợp sản xuất và Trưng bày sản phẩm với quy mô hiện đại, chuyên nghiệp tại cụm công nghiệp Nguyên Khê (Đông Anh – Hà Nội).

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác

Đây là hợp tác toàn diện giữa AVIA và Chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về Rượu và Thực phẩm nhằm tận dụng thế mạnh của mỗi bên, trong đó thế mạnh của Hiệp hội Rượu và Thực phẩm Nhật Bản là công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và đặc biệt là kinh nghiệm trong quá trình phát triển các sản phẩm rượu truyền thống cho nước nhà. Đó cũng sẽ là mục tiêu phát triển của Công ty CP AVIA, vừa đưa công nghệ sản xuất rượu, thực phẩm tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới về Việt Nam vừa cải tiển công nghệ để hướng tới sản xuất các loại rượu, thực phẩm mang đặc trưng của quốc gia.

AVIA đầu tư hệ thống tank ủ rượu hiện đại

Còn thế mạnh của AVIA là kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển rượu và nước uống mang thương hiệu AVINAA chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì sức khỏe người tiêu dùng và được nhiều tin tưởng, lựa chọn. Bên cạnh đó, AVIA có đội ngũ cán bộ là những chuyên gia đầu ngành làm việc với trách nhiệm cao và luôn tâm huyết với nghề.

Ông Naoya Mano đánh giá cao kinh nghiệm của AVIA trong quá trình phát triển các sản phẩm rượu và nước uống

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, ông Naoya Mano sẽ cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của AVIA đưa thiết bị máy móc và công nghệ sản xuất Rượu và thực phẩm áp dụng vào nhà máy để sản xuất được loại rượu truyền thống của người Nhật Bản và các loại thực phẩm sạch mà cả thế giới phải ngưỡng mộ. Chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản sẽ giám sát toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm, đảm bảo AVIA sẽ sản xuất thành công loại rượu ngon nổi tiếng của Nhật Bản cũng như các loại sản phẩm mà hiệp hội chuyển giao.

Buổi ký kết diễn ra thành công, trong không khí vui vẻ, cởi mở giữa AVIA và Chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội Rượu và Thực phẩm Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác:

MC.