AVIA: Khuyến cáo mua sắm rượu – nước dịp cuối năm

Cuối năm – thời điểm mua sắm tăng đột biến tiềm ẩn những mối lo “không của riêng ai” khi nhắc đến các mặt hạng rượu – bia, nước giải khát.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, cả nước bước sang năm Kỷ Hợi 2019. Đây là thời điểm nhà nhà, người người đi sắm sửa cho gia đình. Và cứ đến thời điểm này thì mối lo rượu – bia ngày Tết lại làm nhiều người bận tâm hơn bao giờ hết. Còn nhớ, năm 2017, cả nước đã ghi nhận gần 120 ca ngộ độc rượu với 11 trường hợp tử vong.  Dịp lễ tết, các loại rượu nói riêng thường gia tăng đột biến.  Bên cạnh các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, còn rất nhiều cơ sở, cá nhân lợi dụng thời điểm này để sản xuất, kinh doanh rượu không bảo đảm an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc cho người tiêu dùng.

AVIA cam kết giữ bình ổn giá các sản phẩm trong đợt cuối năm

Có mặt tại thị trường hơn 10 năm, Công ty Cổ phần AVIA được biết đến với các dòng sản phẩm về rượu như:  Vodka, Táo mèo và Rượu Sâm Kymoon.  Chị Ngô Bình – Đại diện của Công ty CP AVIA khẳng định: “Giá bán các sản phẩm rượu AVINAA vào dịp cuối năm vẫn giữ nguyên như ngày thường. Ở tất cả các cửa hàng, đại lý của AVIA đều có giá niêm yết, nên khách hàng có thể yên tâm không bị ép giá. Bên cạnh việc bình ổn giá, AVIA cũng dành những phần quà đặc biệt dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm rượu trong đợt cuối năm nay”.

Đối với việc xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái dịp cuối năm ở một số địa phương, đại diện Công ty CP AVIA cũng cho biết: “Sau khi áp dụng công nghệ in 2 trong 1, các sản phẩm của AVIA đã giảm hẳn tình trạng bị làm giả, làm nhái. Việc khuyến cáo của chúng tôi đã được người tiêu dùng áp dụng triệt để hơn”.

Về việc đảm bảo an toàn thực phẩm dịp lễ tết, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cao người tiêu dùng không được uống cồn công nghiệp vì có thể gây mù mắt và tử vong; không lạm dụng rượu, bia trong các ngày lê tết; không uống rượu ngâm với lá, rễ cây, phủ tạng động vật không rõ độc tính hay rượu ngâm theo kinh nghiệm cá nhân; không uống rượu khi: không biết đó là rượu gì, rượu không có nguồn gốc, xuất xứ, rượu không công bố tiêu chuẩn chất lượng; không uống rượu khi đang đói, mệt hoặc đang uống thuốc điều trị; trẻ em dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia.

Bên cạnh đó, Cục An toàn thực phẩm cũng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh mất vệ sinh không đảm bảo an toàn. Đồng thời, nói không với sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Ở AVIA, các sản phẩm rượu nói riêng và các sản phẩm khác đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không pha lẫn các tạp chất độc hại. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ lúc chọn nguyên liệu cho tới khi ra thành phẩm và đến tay người tiêu dùng. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm rượu – nước vì sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP AVIA cam kết chất lượng sản phẩm và khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm vì sức khỏe, hơn là chạy theo các sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, trôi nổi trên thị trường.