AVIA – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Nước uống AVINAA – 3A do Công ty CP AVIA sản xuất luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình, sự kiện của các doanh nghiệp.

Đã từ lâu, thương hiệu nước uống AVINAA – 3A đã được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn không chỉ trong gia đình mà còn phổ biến rộng rãi ở các chương trình, sự kiện, hội nghị của nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau. Bởi nước AVINAA -3A có vị nước ngọt tự nhiên, mang đến cho người sử dụng cảm giác sảng khoái, xóa bỏ mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nước uống AVINAA – 3A đồng hành trong các sự kiện đón tiếp khách hàng – đối tác

Trong mỗi sự kiện dù nhỏ hay lớn, nước AVINAA – 3A luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Người AMACAO luôn tự hào vì có nước uống đóng chai tinh khiết, mang hương vị tự nhiên, lại vì sức khỏe của người Việt. Trong dịp đặc biệt như lễ, Tết, tổng kết cuối năm hay trong những lần đón tiếp các đối tác – khách hàng, nước AVINAA – 3A là món quà đặc biệt mà vị khách nào cũng phải hài lòng.

Không chỉ phục vụ các hoạt động nội bộ, nước AVINAA – 3A còn được nhiều tổ chức, đơn vị tin tưởng lựa chọn, làm nước uống chính thức trong một số các sự kiện của các cơ quan, đoàn thể xã hội.

Vừa mới đây, nước uống AVINAA – 3A hân hạnh được phục vụ cho 1.200 vị đại biểu về dự lễ phát động Tết trồng cây tại thôn Thượng Phúc xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh (Hà Nội). Sự kiện này cũng được đích thân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự & phát động.

AVINAA – 3A tại lễ phát động Tết trồng cây huyện Đông Anh

Tại các buổi tiếp đón các đối tác – khách hàng, nước uống AVINAA – 3A cũng luôn được mang ra tiếp đoán khách quý như món quà đặc biệt vì chúng tôi luôn tự hào đây là nước uống vì sức khỏe người Việt.

AVINAA – 3A trong sự kiện đón khách quý đến thăm Tập đoàn

AVIA đồng hành cùng các sự kiện thể thao

Nước uống AVINAA – 3A còn được đặt trang trọng trong dịp Lễ, Tết tại các ngôi chùa tại Hà Nội

MC.