AVIA – Ra mắt sản phẩm nước uống I-ON KIỀM – I-ON 3A áp dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản

Ngày 15/03/2020, Công ty cổ phần AVIA chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới – dòng nước uống I-on kiềm – I-on 3A áp dụng ‘Công nghệ lọc thông minh’ của Hoa Kỳ và tiếp tục được kiềm hóa theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

AVIA – Công nghệ là tiên phong, sản phẩm là khác biệt

Sức khỏe là một vấn đề vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm, đặc biệt là trong tình hình mức độ ô nhiễm môi trường đất, môi trường nước, môi trường không khí ngày càng đáng báo động như hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP AVIA đã luôn chú trọng việc phát triển các dòng nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo độ ngon ngọt tự nhiên. Ngay từ những bước đi đặt nền móng đầu tiên, nhà máy sản xuất AVIA đã áp dụng công nghệ lọc thông minh hiện đại của Linker Hoa Kỳ và nguồn nước đặc sắc của vùng đất Đông Anh, mang đến sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tin yêu sử dụng.

Với sứ mệnh “Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, mang đến sự khác biệt và chất lượng để khẳng định vị thế thương hiệu, uy tín và phát triển bền vững tại Việt Nam và trong khu vực”, AVIA tiếp tục nghiên cứu, kết hợp hệ thống dây chuyền Ion kiềm tự động của Nhật Bản, sản xuất ra dòng Nước uống I-on Kiềm – I-on 3A. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp giữ lại được yếu tố Ion kiềm tốt cho sức khỏe với hương vị tuyệt vời.

Nước uống I-on Kiềm – I-on 3A của Công ty Cổ phần AVIA là tâm huyết, trí tuệ, thể hiện sự tiên phong và vì sức khỏe của cả cộng đồng!

AVIA – Cam kết vì một Việt Nam luôn bền bỉ và bứt phá

Nước uống I-on kiềm – I-on 3A là sản phẩm khai thác từ nguồn nước tự nhiên tinh khiết kết hợp dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín. Toàn bộ quy trình được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn nỗ lực vì một Việt Nam luôn bền bỉ và bứt phá.

Nước uống ion Kiềm AVIA là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các vận động viên thể thao, người lao động với cường độ cao. Với nhiều I-on khoáng có lợi như Na+, HCO3-…, nước uống ion 3A mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, bổ sung một lượng vi khoáng thiết yếu hàng ngày cho cơ thể. Sản phẩm bù nước, bù khoáng, thanh lọc cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cho một ngày dài làm việc, học tập.

Nước uống đóng chai ion 3A của công ty cổ phần AVIA đã chính thức ra mắt thị trường tiêu dùng Việt Nam. Với thông điệp “Bí quyết sống khỏe – Sự lựa chọn tươi trẻ”, nước uống AVIA hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực, là giải pháp sức khỏe cộng động, là bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt.