AVIA tặng nước miễn phí tại Lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội thành Tuyên 2023

Tối qua, ngày 22/09/2023, Lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ XIV và Lễ hội thành Tuyên năm 2023 do tỉnh Tuyên Quang đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là chương trình hợp tác phát triển du lịch với quy mô cấp khu vực, gồm 6 tỉnh Việt Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Giang và Tuyên Quang nhằm tăng cường quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch vùng Việt Bắc; góp phần thúc đẩy du lịch các tỉnh Việt Bắc có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Để phục vụ du khách, Công ty CP AVIA đã kết hợp với Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức hoạt động tặng nước miễn phí vô cùng ý nghĩa. Những chai nước AVIA 3A ngọt ngào và mát lạnh sẽ giúp người tham gia giải tỏa được cơn khát sau một thời gian dài đi bộ giữa biển người, tái tạo nguồn năng lượng để tiếp tục hành trình khám phá Lễ hội năm nay.

Trong buổi lễ khai mạc tối qua, hàng nghìn những chai nước mát lành đã đến tay người dân và du khách. Và còn nhiều chai nước AVIA 3A nữa sẽ tiếp tục được phát tặng miễn phí xuyên suốt trong chuỗi các hoạt động chính của chương trình diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 20/9 đến ngày 27/9 (ngày 6/8 đến 13/8 Âm lịch).