AVIA: Thành công đến từ sự nỗ lực

Vượt qua nhiều doanh nghiệp khác, AVIA nhận được cái gật đầu hợp tác từ vị chuyên gia đầu ngành về nước uống và thực phẩm của Nhật Bản đến từ sự năng lực thực sự và những nỗ lực của CBCNV Công ty.

Lễ ký kết hợp đồng này diễn ra cách đây chưa lâu. Được biết, vị chuyên gia này đến từ Hiệp Hội Rượu và Thực phẩm Nhật Bản. Vị chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản đã bị thuyết phục bởi tâm huyết và sự chuyên nghiệp của đội ngũ CBCNV AVIA. Ai cũng biết, người Nhật vốn nổi tiếng là khó tính và chỉn chu trong từng việc. Để DN Việt hợp tác được với các đối tác đến từ Nhật Bản là cả một quá trình gắt gao, dưới sự giám sát của chính người Nhật.

Ông Naoya Mano – Chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể AVIA trong quá trình phát triển các sản phẩm nước uống

Nhưng AVIA đã làm được điều mà nhiều DN trong ngành giải khát đều mong muốn là có được cái gật đầu từ phía chuyên gia và đặc biệt hơn là vị chuyên gia ấy đã đáp chuyến máy bay để sang hẳn Việt Nam “3 cùng” với AVIA. Đó là: cùng ăn, cùng ngủ và cùng làm việc để phát triển dòng sản phẩm nước uống truyền thống của người Nhật ngay tại Việt Nam và do người Việt Nam sản xuất. Đó là rượu sake, rượu sochu và các loại nước uống mang thương hiệu AVINAA nữa.

Người AVIA lại thêm một lần nữa tự hào vì thương hiệu AVINAA đã chạm được một bước nhỏ trong số nhiều bước lớn để vươn ra tầm thế giới. Không chỉsản xuất được các loại nước uống truyền thống, mang được hồn cốt dân tộc mà còn mang về cho đất nước những loại nước uống truyền thống của Nhật Bản được cả thế giới đang sử dụng và tin tưởng. Đó là niềm tự hào lớn không chỉ của AVIA.

AVIA không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

MC