AVIA thử nghiệm, chuẩn bị đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất rượu Shochu mới

Định hướng phát triển của AVIA không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm hiện có như nước tinh khiết AVINAA – 3A, rượu Vodka 3A, rượu táo mèo, rượu sâm Kymoon hay các sản phẩm rượu Akashi theo công nghệ Nhật Bản mà còn là các dòng sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng mang quốc hồn, quốc túy, thể hiện bản sắc dân tộc Việt.

Đúng như định hướng ngay từ những ngày đầu trong việc đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng mang quốc hồn, quốc túy, thể hiện bản sắc dân tộc Việt, trong năm 2020, AVIA đã chính thức hợp tác với đối tác, chuyên gia người Nhật xây dựng nhà máy sản xuất rượu shochu, sake và đầu tư dây chuyền công nghệ mới nhất từ Nhật Bản.

Hiện nay, dây chuyền sản xuất rượu mới của Công ty CP AVIA đã được lắp đặt hoàn thiện, đang trong quá trình vận hành thử bởi chính chuyên gia Nhật Bản.

Hãy cùng chờ đón thành quả của TÂM HUYẾT AVIA và sự lao động BỀN BỈ trong những ngày qua nhé!

Hệ thống tank rượu – một phần trong dây chuyền sản xuất rượu Shochu đặt tại Nhà máy AVIA – Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội