AVIA – Tự hào nước uống Việt, chất lượng quốc tế

Kiên định với mục tiêu giữ hồn Việt trong từng thức uống và mang đến những giá trị bền vững cho ngành giải khát nước nhà, Công ty CP AVIA đến nay là một trong những DN top đầu tại Việt Nam về nước uống đóng chai và các sản phẩm nước uống khác.

Nước Avinaa – 3A tự hào là nước vì sức khỏe người Việt

Không chỉ giữ gìn các thức uống truyền thống của dân tộc trong một hình hài mới tiện lợi và phổ biến hơn, AVIA còn phát triển các thức uống này lên một tầm cao mới về chất lượng cũng như mẫu mã. Sự nỗ lực của AVIA cùng sự tin yêu của người tiêu dùng đã tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc bằng những thức uống từ tự nhiên trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Thực tế, trong hơn 10 năm qua, nước uống và các sản phẩm thương hiệu AVINAA đã có mặt và len lỏi phổ biến rộng rãi hơn. Từ đồng bằng đến miền núi, từ nông thôn đến thành thị, từ người dân bình thường cho đến những người có vị trí nhất định trong xã hội, từ đời sống cho đến các hoạt động xã hội, tất cả đều có sự hiện diện của nước uống AVINAA.

Vì thế, AVIA đã vinh dự nhận được một số Danh hiệu, giải thưởng cao quý, được vinh danh trong các sự kiện. Đó là Danh hiệu Top 20 sản phẩm tiêu dùng và là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, ….

Sản phẩm Rượu Vodka Avinaa đạt Danh hiệu Top 20 Sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng năm 2011

MC.