Bắc Ninh – Từ con số 0 trở thành top đầu của AVIA

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, 5 năm liên tiếp đạt và vượt chỉ tiêu, đội ngũ CBNV AVIA tại Bắc Ninh tự hào là đơn vị dẫn đầu trên toàn quốc về tốc độ tăng trưởng và doanh số bán hàng.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Đây là nơi tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. Với vị trí thuận lợi, Công ty CP AVIA đã tập trung đẩy mạnh phát triển các sản phẩm đồ uống tại thị trường này ngay từ đầu.

Bắc Ninh là thị trường tiêu thụ số lượng lớn các sản phẩm rượu – nước AVINAA

Tính đến thời điểm hiện tại,  AVIA đã xây dựng 1 GSBH và 6 nhân viên bán hàng “nằm vùng” tại Bắc Ninh. Theo Anh Lê Văn Tùng – Giám sát bán hàng của AVIA tại khu vực Bắc Ninh cho biết: “Đội ngũ nhân sự tại Bắc Ninh mặc dù khiêm tốn về số lượng nhưng luôn là những “chiến binh” thực sự của AVIA. Họ đều là những người nhiệt huyết, đam mê với công việc và lúc nào cũng có trách nhiệm với sự phát triển chung của cả Công ty”. Không quản ngại đường xa, bất kể thời tiết, các nhân viên AVIA ở đây thường xuyên gặp gỡ các khách hàng của mình. Để tăng độ phủ sóng tại Bắc Ninh, các “chiến binh” của AVIA đã chở trực tiếp các sản phẩm của mình từ các cửa hàng đến các bến xe Từ Sơn, bến xe Đền Đô, tới  Cổng bệnh viện,….

Các “chiến binh” của AVIA luôn trực tiếp xuống các địa bàn để hỗ trợ khách hàng – đối tác

Đó cũng là một trong những lý do mà AVIA Bắc Ninh đạt được doanh số gần như từ số 0 thì đến nay đã nằm trong top đầu trên cả nước. Một trong những nguyên nhân nữa là sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty CP AVIA. “Anh em tại Bắc Ninh luôn được sự quan tâm của Ban giám đốc qua các khóa học huấn luyện. Từ đó, chúng tôi yên tâm hơn để làm việc và đóng góp phần nào cho sự phát triển của Công ty”.

AVIA kịp thời “thưởng nóng” những chuyến du lịch, hay những phần quà khác dành cho nhân viên  thị trường để động viên, khích lệ tinh thần mọi người

Cùng với sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo Công ty, AVIA tại Bắc Ninh luôn xây dựng các tiêu chí cũng như các giải thưởng để khích lệ, động viên cho đội ngũ nhân viên ở đây hướng tới để họ nỗ lực phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Minh chứng là các nhân viên AVIA tại Bắc Ninh được “thưởng nóng” một chuyến du lịch Tràng An – Bái Đính – Ninh Bình ngay khi đạt chỉ tiêu vào năm 2017 vừa qua. Các chế độ phúc lợi khác như ngày lễ, Tết, du lịch hàng năm vẫn được duy trì. Đây là những phần thưởng tinh thần lớn, không chỉ động viên kịp thời anh em mà còn gắn kết mọi người hơn nữa với ngôi nhà AVIA.

Nhân viên AVIA đến thăm và động viên gia đình vừa bị hỏa hoạn

Ngoài ra, với khách hàng, AVIA cũng áp dụng tương tự để xây dựng hình ảnh sản phẩm AVIA tại thị trường Bắc Ninh đồng thời gửi lời tri ân tới khách hàng trong tỉnh đã ủng hộ các sản phẩm rượu – nước uống AVINAA trong thời gian qua. Có khách hàng không may gặp hỏa hoạn, anh em AVIA đã đến trực tiếp thăm hỏi, hỗ trợ bằng cách tặng sản phẩm nước AVINAA – 3A để họ yên tâm khắc phục khó khăn trong cuộc sống.