Cách lựa chọn nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai của người tiêu dùng rất lớn. Vì vậy, chúng ta nên chọn loại nước uống đóng chai như thế nào mới là tốt nhất?

Nước uống đóng chai tốt là nước như thế nào?
Hiện nay, thị trường nước đóng chai vô cùng đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Với mong muốn tìm được thương hiệu nước đóng chai uy tín và bảo đảm sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, trước hết bạn phải hiểu nước tốt cho sức khỏe là như thế nào?

Nước uống đóng chai có tốt hay không phần lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn nước, công nghệ lọc nước. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào các khâu chiết rót, đóng nhãn.

Có nhiều nguồn nước được khai thác hiện nay, nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ sâu dưới lòng đất, mạch nước ngầm, nước giếng, hoặc nước thủy cục (hay còn gọi là nước máy – nước sinh hoạt thông dụng nhất hiện nay).

Nước khoáng thiên nhân hay nước thủy cục về cơ bản đều có những công dụng giống nhau, và để sử dụng được thì phải qua hệ thống lọc nước. Công nghệ lọc nước phổ biến và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ R.O với quá trình thẩm thấu ngược có khả năng loại trừ đến 99% các tạp chất độc hại, mang đến sản phẩm nước tinh khiết cho người tiêu dùng. Và đây cũng là công nghệ lọc nước mà Công ty CP AVIA đang sử dụng.

Để có được một loại nước đóng chai tốt, khâu chiết rót, đóng nhãn cũng vô cùng quan trọng. Chai, nắp phải được sản xuất từ loại nhựa an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khâu đóng chai được thực hiện trong môi trường vô trùng, đảm bảo không bị nhiễm khuẩn.

AVIA – thương hiệu nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe
Được ra đời cách đây hơn 10 năm, nước uống đóng chai của AVIA với hai nhãn: AVINAA-3a (đã có từ lâu) và sản phẩm nước uống Avia3a (vừa ra mắt). Sau hơn 10 năm, nước uống đóng chai do Công ty CP AVIA sản xuất đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt, nước uống của AVIA đã có mặt ở hầu hết các tỉnh phía Bắc, luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Được sản xuất bằng nguồn nước ngầm lấy từ độ sâu 200m, nhờ hệ thống dây chuyền lọc nước hiện đại sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO, nước đóng chai của AVIA có hương vị nước ngọt ngào, mát lạnh như nước mưa tự nhiên.

Cũng vừa mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước AVIA, Công ty đã mở rộng quy mô nhà máy và đầu tư mới dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai hiện đại hơn gấp nhiều lần so với trước. Hy vọng, thời gian tới, các sản phẩm nước uống đóng chai nói riêng và các sản phẩm nước uống của AVIA sẽ tiếp tục được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn.

MC