Công ty CP AVIA ra mắt dòng sản phẩm Avia – 3a

Tăng cường thêm mẫu mã mới và quan trọng nhất là giúp cho người tiêu dùng có thêm sản phẩm chất lượng để lựa chọn, Công ty CP AVIA vừa tung ra thị trường mã sản phẩm mới mang tên AVIA- 3A.

Sản phẩm Avia- 3a được thiết kế theo hình búp măng. Đó là sự ấp ủ của cả tập thể CBCNV của AVIA.Vì cây tre là biểu tượng của nông thôn Việt Nam. Nó gần gũi và thân thiết với mỗi người dân Việt nam.

Đây là một trong những mẫu sản phẩm mới ra đời khi AVIA vừa đưa vào hoạt động chính thức Tổ hợp sản xuất và Trưng bày sản phẩm rộng 3,5 ha tại Cụm CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Công ty AVIA đã đầu tư đồng bộ, làm mới và nâng cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được biết, khu tổ hợp này cao 5 tầng, AVIA còn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, bao gồm hệ thống dây chuyền chiết rót rượu và nước, hệ thống máy thổi phôi chai, hệ thống máy thổi nắp chai.

AVIA thay đổi mẫu mã, diện mạo mới cho nước đóng chai nhằm có thêm sự lựa chọn cho khách hàng

Sản phẩm Avia 3a ra đời nhằm phân khúc thị trường thêm lựa chọn cho khách hàng ở giá thấp hơn 500ml hiện tại. Cụ thể, giá niêm yết của chai nước AVIA 3A dung tích 500ml là 75.000 VNĐ/thùng/24 chai. Trong khi đó, chai nước AVINAA- 3A dung tích 500ml có giá niêm yết là 82.000 VNĐ/thùng/24 chai. Đại diện của Công ty AVIA cho biết, mặc dù giá thấp hơn sản phẩm cùng loại, nhưng chất lượng và quy trình sản xuất đều như nhau. Vì thế, người tiêu dùng có thể an tâm để lựa chọn sản phẩm này.

Đại diện của Công ty CP AVIA lưu ý để lựa chọn đúng sản phẩm Avia 3A này, người tiêu dùng phải xem kỹ các thông tin trên mỗi thùng sản phẩm và bao bì sản phẩm, thông tin nhà sản xuất. Ngoài ra khách hàng có thể trích xuất dữ liệu thông qua việc check mã vạch của sản phẩm có ghi trên bao bì.

“Chúng tôi sẽ mong muốn sẽ nhận được những ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng – đối tác và người tiêu dùng về những dòng sản phẩm của AVIA. Và chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất để phục vụ tất cả mọi người. Hy vọng Quý khách hàng – đối tác, người tiêu dùng luôn ủng hộ và yêu mến các sản phẩm của AVIA” – Đại diện Công ty AVIA nhấn mạnh.

MC.