Đại diện AVIA tham gia ghi hình cho số phát sóng mới của Chất Việt VTV2

Sau một thời gian tìm kiếm và thẩm định, Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định lựa chọn nước tinh khiết 3A và nước i-on kiềm đóng chai I-ON 3A của AVIA là sản phẩm đại diện trong chương trình Chất Việt số phát sóng sắp tới.

Chất Việt là chuỗi chương trình của Đài truyền hình Việt Nam được phát sóng trên kênh VTV2 nhằm giới thiệu tới độc giả và tôn vinh giá trị của những thương hiệu Việt có chất lượng cao được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng.

Ngày 13/07/2021, tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam, ekip chương trình Chất Việt đã bấm máy ghi hình với chủ đề “Nước uống và Sức khỏe”.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người ngày càng bận rộn hơn, kéo theo đó là nhu cầu về các sản phẩm mang tính tiện dụng cao như nước uống đóng chai. Tuy nhiên, nước uống đóng chai là gì? Đâu là những tiêu chí giúp chọn lọc loại nước uống đóng chai tốt nhất?

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật là khách mời trong số phát sóng về chủ đề Nước uống & sức khỏe

Là một Tập đoàn chuyên sản xuất nước uống đóng chai, AVIA luôn tự hào cung cấp cho người Việt các sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng cao, an toàn và tiện dụng. Tại buổi ghi hình, Doanh nhân – Tiến sĩ Tô Nhật đã có những phân tích, chia sẻ sâu sắc giúp khán giả có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm nước uống đóng chai, đặc biệt là nước tinh khiết và nước uống i-on kiềm.

Bên cạnh đó là quá trình sản xuất, chinh phục thị trường của thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu Việt Nam – AVIA 3A. Sản phẩm không chỉ là niềm tự hào của AVIA mà còn mang tinh thần tự tôn dân tộc, giúp mang những giá trị Việt lan tỏa tới đông đảo bạn bè quốc tế.

Cùng chờ đón hai tập phát sóng của chương trình Chất Việt với chủ đề “Nước uống & Sức khỏe” để biết thêm bạn nhé!