[Feedback khách hàng] Lắng nghe chia sẻ của chị Huyền đến từ Bắc Ninh về trải nghiệm sản phẩm nước tinh khiết AVIA 3A

[Feedback khách hàng] Lắng nghe chia sẻ của chị Huyền đến từ Bắc Ninh về trải nghiệm sản phẩm nước tinh khiết AVIA 3A.

“Trước khi sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai của AVIA thì tôi cũng đã thử rất nhiều loại nước tinh khiết nhưng hầu như không thực sự ưng ý, cho đến khi uống nước của AVIA. Vị nước AVIA 3A uống vào rất tự nhiên, tinh khiết, sảng khoái.”

“Chính sự tin yêu của quý khách hàng là động lực to lớn nhất để AVIA ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường đẩy mạnh chinh phục thị trường Quảng Ninh nói riêng, và các thành phố biển nói chung trong hè 2024 này”, đại diện AVIA nói.

Công ty CP AVIA luôn trân quý những ý kiến đóng góp của khách hàng, đây không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực khiêm nhường của AVIA, mà còn là nền tảng cho sự cố gắng của toàn thể BLĐ và CBCNV trên con đường chinh phục tinh thần dân tộc Việt.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ uống AVIA 3A và Gà Trống An Nam của AVIA đều được vận hành khép kín, tự động hóa, với công nghệ và thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Nhật Bản, được các chuyên gia hàng đầu chuyển giao công nghệ, giám sát kỹ thuật, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu trên từng sản phẩm.

Hiện nay, với hơn 100 nhà phân phối và các đại lý trải dài khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam, AVIA sẵn sàng mang lại những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng trong nước, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài.

———————————-

Đối tác quan tâm, mong muốn hợp tác với AVIA, liên hệ:

Công ty Cổ phần AVIA

Hotline: 1800 6030

Website: https://aviavietnam.vn ; https://gatrongannam.com

Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.