Lợi ích của nước uống đóng chai

Ngày nay, nước uống đóng chai đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến vì độ tiện dụng mà chúng mang lại. Cùng AVIA khám phá những tiện ích mà nước đóng chai mang lại trong bài viết này nhé!

Nước uống đóng chai là gì?

Nước uống đóng chai là các sản phẩm nước uống có nguồn gốc từ thiên nhiên như nước suối từ trên núi cao, nước ngầm chảy qua các tầng địa chất, nước giếng, nước máy… và có thể là nước qua hệ thống lọc công nghiệp được đóng thành chai và bán trên thị trường. Mỗi đơn vị sản xuất nước uống đóng chai có một quy trình xử lý nguồn nước đầu vào riêng biệt. Sử dụng các phương pháp sơ lọc, tinh lọc để đảm bảo nguồn nước đóng chai an toàn sạch khuẩn có thể sử dụng uống trực tiếp.

Các loại nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai thường được sản xuất theo dung tích 350ml, 400ml, 450ml, 500ml, 1l, 1.5l.

Những nhầm lẫn thường gặp về nước uống đóng chai

Không ít người thường gọi chung các loại nước uống đóng chai là nước suối hay nước lọc. Tuy nhiên, cách gọi này không hoàn toàn chính xác và dễ gây nhầm lẫn.

Nước uống đóng chai tại Việt Nam được bộ y tế chia thành 2 loại chính là nước tinh khiết/nước uống đóng chai và nước khoáng/nước ion kiềm. Nếu gọi chung 2 loại nước này thành nước suối nay nước lọc, ta đã vô hình chung đánh đồng giá trị của chúng.

Các ưu điểm của việc lựa chọn nước uống đóng chai

Độ tiện lợi số 1

Đây chính là ưu điểm số 1 và quan trọng nhất của nước uống đóng chai. Bạn có thể mang theo nước đi bất kì đâu để sẵn sàng cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày. Dù là đi học, đi làm, đi dã ngoại,.. Những chai nước nhỏ chắc chắn không thể thiết trong túi xách của chúng ta.

Đo lường chính xác lượng nước nạp vào cơ thể

Bạn có thể biết được mình cần uống bao nhiêu chai nước mỗi ngày khi ở mỗi chai nước đều có có số ml rõ ràng. Để biết cơ thể mình cần nạp bao nhiêu nước mỗi ngày, tham khảo bảng đo nước uống theo cân nặng.

Bảng đo lượng nước tương ứng với cơ thể

Dễ dàng bảo quản và vận chuyển dù ở nhiệt độ thường hay sau khi đã mở nắp chai.

Người tiêu dùng thích sử dụng nước uống đóng chai bởi chúng thường hương vị ngọt mát, khác với vị ngang của nước đun sôi để nguội, nhiều mùi clo của nước máy.

Nước đóng chai 3A được sản xuất từ 1 trong 3 nguồn nước ngon nhất tại Hà Nội tại Nguyên Khê – Đông Anh. Để tạo nên những chai nước ngọt lành, chất lượng nhất, AVIA đầu tư toàn bộ dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ Cộng hòa Liên bang Đức dưới sự giám sát trực tiếp từ các chuyên gia châu Âu và Nhật Bản.

Nước ion kiềm 3A

AVIA cung cấp cả 2 loại nước nước tinh khiết – nước uống đóng chai 3A và nước ion kiềm 3A. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Nước uống đóng chai 3A – sự lựa chọn hàng đầu từ thiên nhiên.