Ngày hội AVIA – Công bố bộ nhận diện thương hiệu AVIA mới

NGÀY HỘI AVIA đã được tổ chức tại Nhà máy rượu nước AVIA vào chiều ngày 22/5 vừa qua.

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tri ân NPP, đại lí đã đồng hành cùng AVIA ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Sự kiện đồng thời đánh dấu sự thay đổi nhận diện thương hiệu AVIA và ra mắt sản phẩm mới, tạo tiền đề cho hướng phát triển mới tươi sáng, nhiều màu sắc hơn.

Tại buổi lễ, NPP, đại lí đã được thăm quan trực tiếp nhà máy, dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại tại nhà máy đồng thời chiêm ngưỡng toàn cảnh bộ nhận diện thương hiệu AVIA mới cùng các sản phẩm mới đã được chuẩn bị công phu.

Đại diện BLĐ AVIA đã có những chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển mới của công ty đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các NPP, Đại lí đã và đang đồng hành cùng AVIA. Về phía khách mời, đại diện NPP cũng thể hiện sự trân trọng và hứa hẹn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, là những chia sẻ và cảm nhận chân thành của chuyên gia về rượu khi được thưởng thức 1 sản phẩm mang quốc hồn quốc tửu Việt.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí rộn ràng khi mọi người cùng quây quần tại bàn tiệc và thưởng thức trận chung kết bóng đá nam tại Seagame 31.