Nước AVIA đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng

Ngày 21/12, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã có kết quả kiểm nghiệm mẫu nước AVIA 3A. Theo đó, các chỉ tiêu vi sinh trong nước đều đạt yêu cầu.
Ngày 18/12, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức kiểm tra đột xuất về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà máy, đồng thời lấy mẫu sản phẩm nước AVIA 3A đi kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ngày 21/12, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (NIFC) công bố kết quả mẫu nước AVIA 3A sản xuất tại Công ty cổ phần AVIA có địa chỉ tại Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội do Thanh tra Sở Y tế Hà Nội gửi kiểm tra đạt các chỉ tiêu theo Quy chuẩn Việt Nam (QCVN 6-1:2010/BYT).

Kết quả kiểm nghiệm nước AVIA 3A của Thanh tra Sở Y tế cho thấy mẫu thử đạt tiêu chuẩn về vi khuẩn kị khí khử Sulfit, Ecoli, Coliform hay Pseudomonas và Streptococci faecal.

Thông tin trên phiếu thể hiện, nơi gửi mẫu là Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, mẫu khi đem đến kiểm nghiệm còn nguyên tem niêm phong có dấu đỏ của Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cùng chữ ký của các bên liên quan.

Là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thị trường hiện nay, để mang lại sự an tâm nhất cho người dùng, Công ty AVIA đã tiến hành gửi mẫu nước kiểm nghiệm đến 7 lần chỉ trong 3 tháng gần đây. Tất cả đều có chung một kết quả là “Đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế” và “không phát hiện vi sinh vật, vi khuẩn có hại”.

Theo đại diện AVIA, ban lãnh đạo công ty luôn an tâm, tự tin vào chất lượng của sản phẩm nước AIVA nhờ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, áp dụng các tiêu chuẩn hàng đầu của ngành.

Nước tinh khiết AVIA 3A do Công ty cổ phần AVIA sản xuất với dòng chữ “Product of Viet Nam” đã có mặt ở khắp các nước châu Mỹ, châu Âu, châu Á.

Cũng theo thông tin từ lãnh đạo AVIA, nhà máy AVIA là một trong những nhà máy sản xuất đồ uống có quy mô lớn nhất Việt Nam, được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tự động hóa hoàn toàn, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Nước AVIA 3A cũng được lấy từ nguồn nước ngầm sâu, sau khi đưa lên sẽ được xử lý qua hệ thống lọc thông minh 10 cấp độ, được giám sát và kiểm định chặt chẽ, sát sao theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Không chỉ bán ở nội địa, sản phẩm nước tinh khiết của AVIA liên tục được xuất khẩu đến các thị trường khó tính, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng như Anh, Mỹ, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc)…

Bảng công bố kết quả xét nghiệm nước uống đóng chai của AVIA so sánh với tiêu chuẩn Châu Âu và Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam số 6-1: 2010/BYT ngày 02/6/2010 của Bộ Y tế.

Ngay từ những ngày đầu khi ký hợp đồng đặt mua dây chuyền sản xuất nước đóng chai, ban lãnh đạo Nhà máy AVIA đã đưa điều kiện áp dụng tiêu chuẩn châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam cho nước uống đóng chai vào làm yếu tố hàng đầu để đặt hàng và nghiệm thu dây chuyền sản xuất. Chính vì vậy, các sản phẩm nước đóng chai của AVIA đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.