Nước đóng chai AVIA 3A liên tục xuất khẩu sang Anh Quốc

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe, AVIA đã quyết định hướng tới việc xuất khẩu sản phẩm nước uống đóng chai của mình đến các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Hồng Kông, Anh Quốc,…

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe, AVIA đã quyết định hướng tới việc xuất khẩu sản phẩm nước uống đóng chai đóng chai của mình đến các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Hồng Kông, Anh Quốc,…

Ngày 16/3, sản phẩm nước đóng chai AVIA 3A lại một lần nữa xuất khẩu sang Anh – một thị trường có nhu cầu cao về các sản phẩm nước uống đóng chai cũng như khó tính bậc nhất thế giới.

Sản phẩm nước đóng chai AVIA 3A được đánh giá cao khi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Anh Quốc. Nước đóng chai AVIA 3A được lấy từ nguồn nước ngầm sâu hơn 250m dưới các tầng địa chất nguyên thủy, trải qua quy trình lọc thông minh 10 cấp độ của Mỹ và Israel, tạo ra sự chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Nhiều lần ra mắt trên thị trường Anh Quốc đã đánh dấu những cột mốc không nhỏ trên đà hình thành và phát triển của AVIA, Công ty hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường hơn nữa trên trường quốc tế.