Nước uống AVIA 3A – Nước uống vì sức khỏe người Việt

Được khai thác từ độ sâu hơn 200m, nước AVIA – 3A được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại của ISRAEL (được sản xuất tại Hoa Kỳ) với phương pháp thẩm thấu ngược & Ozone.

Nước được lọc qua 10 cấp: RO, bạc nano, cát thạch anh, than hoạt tính, tia cực tím, lọc tinh, vi sinh… Công nghệ lọc này cho phép loại bỏ các chất gây hại. Quá trình xử lý này được giám sát và kiểm định rất chặt chẽ, sát sao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Dây chuyền sản xuất nước tại nhà máy AVIA

Phương pháp thẩm thấu ngược: là một công nghệ xử lý phổ biến trong sản xuất nước chất lượng cao. Với phương pháp này, nước được đẩy qua một màng bán thấm với áp lực rất lớn để loại bỏ ion, các phân tử nước tạo thành một rào cản cho phép các phân tử nước khác đi qua trong khi loại trừ hầu hết các chất gây ô nhiễm.

Phương pháp xử lý nước bằng Ozone: sẽ làm oxy hóa các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước, tương tự như cách dùng clo. Một máy tạo ozone sẽ chuyển đổi oxy (O2) có trong không khí thành O3, tức ozone. Lưu ý là, cũng như với clo, quá trình khử trùng nước bằng ozone cần tính toán nồng độ ozone và thời gian tiếp xúc thích hợp.

Nước uống AVINAA – 3A là nước uống vì sức khỏe người tiêu dùng

Đặc biệt sử dụng công nghệ lọc nước ISRAEL cho phép giữ lại một số khoáng & điều vị tự nhiên có sẵn trong nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên, NGƯỜI UỐNG MỘT LẦN NHƯNG NHỚ MÃI (điều này chỉ có ở nước AVINAA – 3A).

Đây là lý do nước đóng chai AVIA – 3A được đánh giá là nước uống vì sức khỏe & có hương vị ngọt ngào – mát lạnh, được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua.