Ra mắt sản phẩm mới rượu Akashi vải, Akashi mận

Hiện nay, AVIA đã chính thức bổ sung vào chuỗi sản phẩm rượu Akashi 2 sản phẩm mới: Rượu Akashi vải và rượu Akashi mận. Hai loại rượu này được làm hoàn toàn từ những trái vải, trái mận ngon lành, sạch thơm ngâm ủ cùng với dòng rượu trắng tuyệt hảo tạo nên một thức uống thơm ngon, đậm vị khó quên.

Với mục tiêu tạo nên những thức uống Việt mang quốc hồn quốc túy, AVIA luôn nỗ lực để người Việt được dùng hàng Việt chất lượng cao. Không chỉ vậy, dòng Akashi nói chung và rượu Akashi vải, Akashi mận nói riêng còn là cách truyền bá văn hóa thưởng rượu và tôn vinh các sản phẩm từ nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế. Đây là tiền đề giúp các chuyên gia của AVIA luôn miệt mài nghiên cứu và không ngừng sáng tạo.

Những khác biệt tạo nên dòng sản phẩm Akashi mận, Akashi vải của AVIA

Mang hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn: Đó là hương vị thơm ngon đặc biệt của gạo Việt hòa quyện với vị ngon ngọt, thanh mát của hoa quả tự nhiên. Khi hai hương vị ấy kết hợp với nhau tạo nên vị ngon thanh nhẹ làm mê đắm lòng người, không kể cánh mày râu hay hội chị em phụ nữ.

Nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo: Những quả vải, quả mận được AVIA tuyển trọn trực tiếp từ vườn, thu hoạch ngay giữa mùa vụ để có được nguồn nguyên liệu sạch nhất, tươi nhất, thơm ngon nhất. Không chỉ thế, loại gạo được sử dụng cũng phải là gạo đặc biệt được chính chuyên gia người Nhật – ông Mano đang làm việc trực tiếp tại AVIA tuyển chọn và thử nghiệm trước khi tạo ra những mẻ rượu ngon nhất.

Dòng sản phẩm chất lượng cao: Thức uống của AVIA vốn nổi danh là thức uống hạng A, các sản phẩm rượu càng không ngoại lệ. Quy trình sản xuất rượu 4 bước được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến từng sản phẩm đầu ra. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được sản xuất bằng dây chuyền, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rượu Akashi vải, Akashi mận đã một lần nữa khẳng định vai trò, sứ mệnh của AVIA giúp người Việt thưởng thức những thức uống Việt chất lượng cao và hướng đến đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và sáng tạo ra các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, AVIA luôn mong muốn nhận được tình yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng.