Rượu Vodka AVINAA lọt Top 20 Sản phẩm dịch vụ tin dùng

Sản phẩm Vodka Avinaa lọt vào Top 20 sản phẩm tiêu dùng và là sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Rượu Vodka AVINAA lọt Top 20 Sản phẩm dịch vụ tin dùng 1

Ông Tô Văn Nhật – Đại diện của AVIA thay mặt công ty lên nhận danh hiệu Top 20 Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng

Công ty Cổ phần AVIA là đơn vị sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có hệ thống hàng tiêu dùng gồm Rượu, nước tinh khiết. Các sản phẩm của AVIA trong đó có Rượu Vodka Avinaa là sản phẩm có chất lượng cao được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận đã đăng ký trên Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, luôn bảo đảm và vượt tiêu chuẩn Châu Âu và lưu hành trên toàn quốc. Ngoài ra, Rượu Vodka AvinaA được nhận nhiều bằng khen và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm rượu Vodka Avinaa từng được Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam, Bộ Y tế trao huy chương vàng và danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Tiếp đó, Vodka Avinaa vinh dự lọt top 20 Sản phẩm dịch vụ vì người tiêu dùng.

Hệ thống lọc rượu hiện đại tại nhà máy rượu nước AVIA

Được biết, sản lượng tiêu thụ của Rượu Vodka Avinaa tăng bình quân 275%/năm. Ngoài sản phẩm rượu Vodka, Công ty CP AVIA còn có các sản phẩm rượu táo mèo, rượu sâm kymoon, đặc biệt là có các sản phẩm nước đóng chai tinh khiết mang thương hiệu AVINAA.

AVIA là đơn vị sản xuất các sản phẩm rượu nước có chất lượng hạng A với mong muốn xây dựng một thương hiệu để người Việt Nam có thể tự hào và để thế giới biết đến Việt Nam. Nhà máy sản xuất rượu nước AVIA được đầu tư với diện tích 3.5 ha, đặt tại Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Đến nay, AVIA là một trong những DN dám đầu tư để mua trang thiết bị, công nghệ và đào tạo tri thức để áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới vào sản xuất. Hiện tại, AVIA sở hữu dây chuyền lọc nước và hệ thống lọc rượu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

AVIA còn nổi tiếng với các phẩm nước đóng chai tinh khiết mang thương hiệu AVINAA – 3A

AVIA cũng tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất rượu đóng chai đạt tiêu chuẩn phù hợp quản trị chất lượng ISO 22.000: 2008, được 187 nước trên thế giới công nhận.

Với mục tiêu sản xuất ra nhiều sản phẩm Rượu sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe giống nòi và lợi ích Người tiêu dùng. Ngày 25/12/2011, sản phẩm Vodka Avinaa được nhận bằng khen trong lễ tôn vinh.

Ông Đỗ Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP AVIA khẳng định: “Không có công nghệ tốt, không thể có Rượu ngon. Trách nhiệm xã hội được Avinaa đặt lên hàng đầu, có nghĩa rằng chúng tôi phải xác định sản phẩm gì của Avinaa cũng phải vì sức khỏe người tiêu dùng trước hết và mãi mãi. Sau khi người tiêu dùng sử dụng họ sẽ cảm nhận được điều đó rồi người tiêu dùng và xã hội sẽ tưởng thưởng lại cho chúng tôi. Đó là con đường lựa chọn của Avinaa và là con đường bền vững”.