Tổ hợp sản xuất và trưng bày sản phẩm AVIA chính thức đi vào hoạt động

Sau hơn 1 năm, Tổ hợp sản xuất và trưng bày sản phẩm nằm trong khuôn viên 3.5 ha của Công ty CP AVIA đã được hoàn thành và đi vào hoạt động với dây chuyền sản xuất mới và hiện đại hơn rất nhiều lần so với trước.

Tổ hợp sản xuất và trưng bày sản phẩm AVIA chính thức đi vào hoạt động

Đúng như lời hẹn cách đây 1 năm, Công ty CP AVIA đã chính thức đưa vào hoạt động Tổ hợp sản xuất và trưng bày sản phẩm rộng 3.5 ha tại cụm Công nghiệp Nguyên Khê (Đông Anh, Hà Nội). Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty AVIA, Tổ hợp sản xuất và trưng bày sản phẩm đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Hệ thống dây chuyền mới được đầu tư đồng bộ

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn

Bên cạnh việc mời được hai vị chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về làm việc, AVIA cũng đã đầu tư mới hoàn toàn toàn bộ dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được biết, khu tổ hợp này cao 5 tầng, AVIA còn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, bao gồm hệ thống dây chuyền chiết rót rượu và nước công suất 15.000 chai/giờ, hệ thống máy thổi phôi chai, hệ thống máy thổi nắp chai.

Dây chuyền sản xuất nước hoàn toàn tự động

Với sự chuẩn bị chu đáo này, Ban Lãnh đạo AVIA đặt kỳ vọng thời gian tới nhà máy sẽ đạt công suất tối đa để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của đông đảo khách hàng trên cả nước được sử dụng các dòng sản phẩm do Công ty sản xuất. Trước đó, nhiều khách hàng “phàn nàn” rằng sản phẩm tốt như AVIA mà họ chưa được sử dụng “đã”, lúc nào cũng bị thiếu hàng và hàng không đủ. Đây có thể xem như một lời khen, là động lực để Ban Lãnh đạo AVIA và đội ngũ cán bộ công nhân của AVIA có thêm động lực và ngọn lửa với công việc của mình đang làm.

AVIA luôn lấy chữ “Tâm” lên hàng đầu

Ban Lãnh đạo AVIA cũng cho biết thêm: “Sắp tới, AVIA sẽ có thêm các dòng sản phẩm mới đưa ra thị trường và chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt cho người Việt, để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng”. Theo đại diện của AVIA cho biết, trong số các sản phẩm mới này, AVIA sẽ dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản và kinh nghiệm của chuyên gia người Nhật đang làm việc tại nhà máy để tạo nên các sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất.

Xem thêm tại: