NƯỚC TINH KHIẾT 3A – NGƯNG SỬ DỤNG MÀNG CO, CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Từ ngày 27/6/2022, Công ty Cổ phần AVIA chính thức ngưng sử dụng màng co nắp chai cho các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai 3A dung tích 350ml, 500ml và 1.5l, nhằm góp phần giảm thiểu lượng nhựa thải ra môi trường.

Nước tinh khiết 3A ngưng sử dụng “màng co” – Chung tay bảo vệ môi trường.

 

Nước tinh khiết 3A – Bỏ màng co, chung tay bảo vệ môi trường.

 

Việc loại bỏ màng co nắp chai cho sản phẩm nước tinh khiết 3A là một bước đi bền vững trong kế hoạch chung tay bảo vệ môi trường của AVIA.

Nhận được sự ủng hộ tới từ các khách hàng với sản phẩm nước tinh khiết 3A, AVIA luôn cam kết mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Việc loại bỏ “màng co” hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Quy trình tạo ra các sản phẩm không chỉ được đảm bảo tối đa về chất lượng, mà còn hoàn toàn đáp ứng nghiêm ngặt các quy định quốc tế về bảo vệ môi trường.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Nước tinh khiết đóng chai AVIA 3A được khai thác từ một trong 3 nguồn nước ngầm có chất lượng tốt nhất thành phố Hà Nội với độ sâu trên 200m nằm ngay dưới nhà máy rượu nước AVIA tại Đông Anh, Hà Nội. Sau quá trình xử lí lọc 10 cấp độ bằng hệ thống dây chuyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì kết hợp công nghệ hiện đại đã tại nên những giọt nước AVIA tinh khiết nhất, trong sạch nhất cho người dùng.

Cũng nhờ công nghệ lọc nước ISAREL cho phép giữ lại một số khoáng & điều vị tự nhiên có sẵn trong nước ngầm nguyên thủy, tạo nên vị ngọt như nước mưa tự nhiên, người uống một lần nhưng nhớ mãi (điều này chỉ có ở nước AVIA 3A), khiến sản phẩm của AVIA khác hẳn với các loại nước đóng chai khác. Và đây cũng chính là lý do nước đóng chai AVIA – 3A được đánh giá là nước uống vì sức khỏe & có hương vị ngọt ngào – mát lạnh, được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, AVIA còn tự chủ sản xuất vỏ chai PET, nắp chai PET bằng nguồn nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan… để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chuẩn 100% từ phần nước cho tới phần vỏ đựng.

AVIA cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội theo 3 tiêu chí: HIỆN ĐẠI – HIỆU QUẢ – AN TOÀN, cụ thể:

  • Công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với tính chất của nguồn nước. Thiết bị hiện đại, đồng bộ;
  • Thiết kế hệ thống thông minh, đơn giản và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất;
  • Tối ưu hóa chất lượng hệ thống;
  • Hệ thống được kiểm soát chặt chẽ bằng các thiết bị đo có độ tin cậy cao;
  • Kiểm soát chất lượng theo ISO 22000: 2018;
  • Không chỉ được người dân trong nước tin dùng, các sản phẩm của AVIA đã và đang được xuất khẩu ra những thị trường khó tính như các nước châu Á Thái Bình Dương.